Thứ sáu, 10/8/2018, 14:14 (GMT+7)

Củ khoai tây nặng 8 kg có hình dáng bàn chân người

Cặp vợ chồng người Brazil tiết lộ có chút sợ hãi khi phát hiện củ khoai tây khổng lồ lúc thu hoạch trong vườn nhà.

Củ khoai tây hình bàn chân người của nhà Ciquinel. Ảnh: CEN.

Củ khoai tây hình bàn chân người của nhà Ciquinel. Ảnh: CEN.

Theo Daily Star, củ khoai tây đặc biệt được vợ chồng bà Marli Ciquinel tìm thấy trong vườn nhà ở thị trấn Meleiro, bang Santa Cantarina, phía nam Brazil. 

Những bức ảnh được chụp lại cho thấy củ khoai tây khổng lồ có hình dáng bàn chân con người, với chiều dài và kích thước giảm dần, giống tỷ lệ của các ngón trên một bàn chân. 

"Ngón" to nhất trong bàn chân củ khoai này còn mọc rễ, trông như lông chân. So với chân người, bàn chân khoai tây dường như bị "thừa một ngón". 

Nhà Ciquinel trồng khoai tây trên mảnh vườn nhỏ trước cửa nhà cùng các loại rau củ khác. Cặp vợ chồng đều đã nghỉ hưu cho hay họ bắt đầu trồng khoai tây từ 6 năm trước. 

"Chúng tôi chưa bao giờ thấy thứ gì tương tự như thế này cả và đang nghĩ xem nên làm gì với củ khoai tây lớn này. Có thể, chúng tôi sẽ trưng bày nó để mọi người đến chiêm ngưỡng. Lúc thu hoạch khoai, nói thật là vợ chồng tôi có chút sợ hãi", bà Marli nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?