Thứ năm, 21/4/2011, 15:37 (GMT+7)

Cư dân mạng 'sốt' với video Tổng thống Nga nhảy

Mới đây, video quay cảnh Tổng thống Nga Dmitry Medvedev nhảy theo điệu nhạc bài American Boy nổi tiếng thập niên 90 khiến cộng đồng YouTube xôn xao.

tong-thong-6-417356-1368161502_500x0.jpg

Tổng thống Nga hòa mình vào điệu nhảy vui nhộn.

Trong video, ông chủ điện Kremlin trông "ngộ nghĩnh" với bộ vest vừa vặn thân hình khiêm tốn. Tiếng nhạc vui vẻ, rộn ràng cất lên, Tổng thống Nga cũng vung tay, chân hòa mình theo điệu nhảy cùng các vị khách một cách say sưa và tự nhiên. Một người đàn ông vừa đứng nói chuyện cùng nhà lãnh đạo này cũng quay sang có những điệu bộ rất xì tin. Theo 3news, đoạn video thu hút hơn 700,000 lượt người xem và có gần 400 comment.

Tổng thống Medvedev nhảy theo điệu nhạc bài American Boy

47768

Một thành viên có nickname trên Twitter là Stacey Uliss viết: "Ngài nhảy giống hệt bố tôi". Sau đó ông Medvedev cũng đăng lại một lời đáp vui vẻ với những người gửi comment.

Tuy nhiên, điện Kremlin lại phát đi thông điệp cho thấy không đồng tình với hành động công khai clip ông Medvedev nhảy. Natalya Timakova, người phát ngôn điện Kremlin cho biết, có thể một người nào đó dự tiệc đã đăng vieo này lên mạng và điều này thật thiếu tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Bình Minh

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?