Cụ bà tưởng chết từ 40 năm trước vì rắn cắn bất ngờ trở về

Một cụ bà Ấn Độ khiến cả gia đình sốc khi đột nhiên xuất hiện trước cửa nhà 40 năm sau khi bị cho là đã chết vì rắn độc cắn. 

Thứ năm, 5/1/2017, 02:24 (GMT+7)
cu-ba-tuong-chet-tu-40-nam-truoc-vi-ran-can-bat-ngo-tro-ve

Bà Vilasa phục hồi trí nhớ sau 40 năm. Ảnh: CEN

Năm 1976, bà Vilasa, sống ở thị trấn Majahwan, bang Uttar Pradesh, đi làm đồng thì bị một con rắn hổ mang cắn. Tuy đã được đưa tới nhà một thầy lang chuyên chữa bệnh bằng phương pháp dân gian, ông này vẫn không cứu được bà và tuyên bố bà đã chết. 

Thi thể bà Vilasa được đưa ra sông Ganga, dìm xuống nước như một trong những nghi lễ cuối cùng đối với người chết. 

Theo Mirror, người nhà bà Vilasa sau đó trở về nhà, để cho thi thể bà trôi dạt theo dòng suối. Một số ngư dân địa phương phát hiện ra bà còn sống, bèn đưa bà tới một ngôi đền trong làng. Lúc tỉnh dậy, bà không còn nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống trước đây và quyết định ở lại luôn trong đền. 

Mãi đến gần đây, bà Vilasa đột nhiên lấy lại được ký ức. Vì thế sau 40 năm "mất tích", bà quyết định tìm đường về nhà. Lúc nhìn thấy người mẹ 82 tuổi đột nhiên xuất hiện trước cửa, hai con gái bà cũng như người thân trong gia đình vô cùng kinh ngạc. Cô con gái út Munni tiết lộ nhận ra mẹ ngay nhờ một vết bớt trên người bà. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?