Thứ hai, 30/10/2017, 10:41 (GMT+7)

Cụ bà nhanh tay cứu bạn thoát khỏi bị xe đâm

Tuy đã cao tuổi nhưng một cụ bà vẫn kịp thời cứu được cả mình và bạn khỏi bị xe đâm khi đang đi trên vỉa hè.

Cụ bà nhanh tay cứu bạn thoát khỏi bị xe điên đâm
 
 

Đoạn video được quay ở Trung Quốc do trang Asiawire mới đăng tải cho thấy hai cụ bà đang đi chậm rãi trên vỉa hè bên ngoài tiệm bánh khi vụ tai nạn xảy ra. Người tài xế đã mất lái và lao vào những chiếc xe khác trên đường trước khi phóng về hướng hai bà cụ. Tuy nhiên, một trong hai bà đã nhanh mắt phát hiện ra chiếc xe và đẩy người bạn của mình tránh đi.

cu-ba-nhanh-tay-cuu-ban-thoat-khoi-bi-xe-dam

Cụ bà kéo bạn tránh khỏi đường đi của chiếc xe mất lái.

Chiếc xe chỉ sượt qua người hai cụ thay vì đâm trực diện vào. Cả hai ngã xuống đất, còn chiếc xe chỉ dừng khi đâm vào cửa kính của tiệm bánh. Cụ bà, người vừa cứu sống bà bạn của mình, là người nhỏm dậy trước và cố lay gọi bạn đang nằm trên đất hồi tỉnh sau cú sốc.

cu-ba-nhanh-tay-cuu-ban-thoat-khoi-bi-xe-dam-1

Hai cụ bà bị ngã xuống đất sau va chạm nhẹ.

Người lái xe tỏ ra bối rối sau khi rời khỏi xe và nhờ nhân viên tiệm bánh trợ giúp gọi xe cứu thương. Cả hai nạn nhân đều được đưa đến bệnh viện để điều trị với vết thương nhẹ.

cu-ba-nhanh-tay-cuu-ban-thoat-khoi-bi-xe-dam-2

Tài xế là một người phụ nữ, đã chạy xuống để nhờ người gọi cứu thương đưa hai cụ đi bệnh viện.

Các nhà chức trách Trung Quốc vẫn chưa xác nhận có bắt giữ người tài xế gây ra vụ việc hay không. Nguyên nhân cũng chưa được công bố và không ai trong số những người liên quan được nêu tên trong các bản tin.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả