Cụ bà đi lạc mang theo nhiều tiền vàng

Cụ bà 77 tuổi bị lạc đường nằm co ro trên ghế đá. Khi công an kiểm tra, phát hiện cụ mang theo 3 chỉ vàng và 45 triệu đồng tiền mặt.

Thứ năm, 24/4/2014, 08:36 (GMT+7)

Ngày 23/4, Công an xã Bình Tú (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã giao cụ Đỗ Thị Sáu (77 tuổi, trú phường Hòa Thanh, quận Tân Phú, TP HCM) cho người thông gia ở Đà Nẵng để đưa cụ về nhà.

vang-5147-1398268783.jpg

Vàng và tiền cụ Sáu mang theo khi đi lạc đường được công an kiểm đếm để bàn giao cho người thân. Ảnh: A.D

Trước đó khoảng 21h ngày 22/4, cụ Sáu nằm ngủ trên ghế đá ngay trước quán cơm ở xã Bình Tú và được người dân phát hiện, báo công an. Kiểm tra giấy tờ tùy thân, cơ quan chức năng phát hiện cụ mang theo 3 chỉ vàng, 45 triệu đồng và cả điện thoại di động.

Theo trình bày của cụ Sáu, vì quá nhớ quê nên trước đó một ngày cụ bắt xe tuyến TP HCM – Quảng Nam. Do xa quê đã lâu, khi đến Quảng Nam, cụ không nhớ nổi quê mình ở đâu và đi lạc ở huyện Thăng Bình.

Từ chiếc điện thoại cụ mang theo, công an liên lạc được với người thân và làm thủ tục giao cụ cho người thông gia ở Đà Nẵng đưa cụ về lại TP HCM.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?