Cụ bà bị kẹt tay trong toilet vì tìm răng giả

Đội cứu hộ Trung Quốc vừa giải cứu cho một cụ bà mắc kẹt tay trong toilet suốt 4 tiếng khi đang cố tìm bộ răng giả bị rơi vào bồn cầu. 

Thứ ba, 14/10/2014, 09:55 (GMT+7)
woman-6550-1413252745.jpg

Đội cứu hộ giải cứu cho cụ Zhang trong nhà tắm gia đình. Ảnh: Rex

Vụ việc xảy ra khi cụ Zhang, 85 tuổi, thò tay vào bồn cầu để cố lấy bộ răng giả bà lỡ tay đánh rơi tại nhà tắm gia đình ở thành phố Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên, Mirror ngày hôm qua đưa tin. 

"Khoảng 9 giờ sáng, khi đang cọ bộ răng giả trong nhà tắm thì tôi tuột tay đánh rơi nó xuống bồn cầu", bà Zhang kể lại. 

Do vẫn nhìn thấy bộ răng nằm ở dưới hố, bà Zhang cố thò tay xuống để móc lên, tuy nhiên lúc đứng dậy, bà phát hiện ra mình bị kẹt và phải chờ đến khi các thành viên trong gia đình về để giải cứu. 

Khoảng một tiếng sau, bà được con dâu phát hiện nhưng không làm cách nào để lôi được cánh tay ra khỏi bồn cầu. Cô nhanh chóng gọi cho đội cứu hộ.

Các nhân viên cứu hộ sử dụng nước xà phòng để tạo độ trơn và giải cứu cho bà Zhang sau 4 tiếng mắc kẹt. Bà may mắn không có thương tích nào nghiêm trọng, tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu bà có lấy được bộ răng giả của mình lên hay không. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?