Thứ hai, 5/6/2017, 15:55 (GMT+7)

Cụ bà 93 tuổi nhờ cư dân mạng chọn hộ váy cưới

Bà Sylvia (93 tuổi) sẽ kết hôn với ông Frank Raymond (88 tuổi) vào tháng 7 nhưng hiện vẫn chưa chọn được váy cưới.

Theo Bored Panda, câu chuyện bắt đầu khi bà Sylvia Martin ở Canberra, Australia, đi mua sắm chuẩn bị cho đám cưới với người bạn lâu năm của mình, ông Frank Raymond. Bà thích tới 4 bộ váy ở cửa hàng và không biết nên chọn cái nào.

Một số người gợi ý bà nên đưa câu chuyện lên Facebook và hỏi ý kiến người dùng mạng. Theo đoạn chia sẻ trên Facebook, khi cả hai còn sống ở vùng Adelaide, ông Frank đã hỏi cưới bà Sylvia nhiều lần.

Sylvia luôn từ chối vì nghĩ rằng bà sẽ phải đổi họ theo chồng mới và sợ ông chồng quá cố sẽ buồn lòng. Một năm trước, Sylvia yếu đi và phải chuyển đến Canberra để sống gần gia đình khiến cho ông Frank lo sợ mọi hy vọng đều đã kết thúc.

Mặc dù vậy, khi Sylvia hồi phục, bà đã đi tìm Frank và thuyết phục ông chuyển đến sống ở Canberra với bà. Vài tháng trước, ông Frank cầu hôn bà Sylvia một lần nữa. Sau khi biết được mình vẫn có thể giữ được họ cũ khi kết hôn lần hai, bà Sylvia đã đồng ý.

Câu chuyện của bà Sylvia khiến người dùng mạng vừa cảm động vừa vui mừng. Rất nhiều người đã vào bình chọn chiếc váy cưới đẹp và phù hợp nhất cho bà Sylvia.

cu-ba-93-tuoi-nho-cu-dan-mang-chon-ho-vay-cuoi
cu-ba-93-tuoi-nho-cu-dan-mang-chon-ho-vay-cuoi-1
cu-ba-93-tuoi-nho-cu-dan-mang-chon-ho-vay-cuoi-2
cu-ba-93-tuoi-nho-cu-dan-mang-chon-ho-vay-cuoi-3

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao