Thứ hai, 25/5/2020, 11:06 (GMT+7)

Cụ bà 88 tuổi có hơn 30 triệu fan

AnhSau khi được cháu gái đăng video nhảy múa trong thời gian cách ly tại nhà, cụ bà Ruth Rudd bất ngờ trở nên nổi tiếng hơn cả các ngôi sao.

Cụ bà 88 tuổi có hơn 30 triệu người hâm mộ
 
 

Gần đây, bà Ruth Rudd, ở Kidderminster, hạt Worcestershire, hút hơn 30 triệu người theo dõi trên Tik Tok nhờ xuất hiện trong các video vui nhộn. Bà Rudd cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên. Một bà lão lớn tuổi ốm yếu như tôi mà lại bất ngờ được nổi tiếng đến thế này. Ý tôi là tôi chưa làm gì xuất sắc cả. Tôi chỉ là một bà lão đang tự làm trò hề thôi. Chuyện này thực sự khiến tôi hạnh phúc. Bị nhốt sau cánh cửa, 8 tuần không đi đâu rồi, nên chuyện này đã giúp tôi như tăng thêm sức mạnh vậy".

Trước đó, hai cháu gái của bà Rudd, Jess và Grace, giết thời gian bằng cách đăng video bà nhảy múa. Grace nói: "Chúng tôi quay video bà nhảy theo các điệu đang hot trên Tik Tok và chúng tôi không cố 'làm màu', Jess thậm chí không tag hay làm chiêu trò nào cho video cả, nhưng nó vẫn cứ được lan truyền. Trong vòng chưa đầy một ngày, nó đã hút hơn 50.000 lượt xem. Hiện có 30 triệu người xem, hơn 1 triệu người thích".

Bà Rudd có ba người con, 9 người cháu và hai chắt. Ngoài video nhảy múa, bà Rudd cũng được yêu thích qua video đá bóng. Grace đã đề nghị bà ủng hộ đội bóng đang gặp khó khăn của cô bằng cách mặc đồng phục, đá bóng vào cầu môn. Grace nói: "Mất cả nghìn lần bà mới ghi được bàn, dù cho khung thành ở ngay trước mặt. Tất cả hàng xóm của chúng tôi đều đứng từ xa để xem. Thực sự rất vui vẻ. Giờ bà được cả đội bóng kính trọng".

Tùng Anh (Theo SWNS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao