Thứ hai, 30/5/2011, 14:22 (GMT+7)

Cụ bà 74 tuổi có thân hình rắn chắc

Bà Ernestine Shepherd, 74 tuổi, sống tại thành phố Baltimore, nước Mỹ, đã được tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận là huấn luyện viên thể hình già nhất thế giới và có thân hình trẻ đẹp như phụ nữ 30 tuổi.

101-413293-1368165346_500x0.jpg

Bà Shepherd trong buổi được công nhận là huấn luyện viên lớn tuổi nhất thế giới. Ảnh: Oddity.

Theo Oddity, bà Shepherd là chủ đồng thời là huấn luyện viên tại một trung tâm tập luyện thể dục thẩm mỹ tại Baltimore. Hàng ngày, bà dậy từ 3h sáng để luyện tập thể thao và bà đã làm việc đó trong suốt 18 năm liền. Bà yêu thích môn thể hình và đã nhận được nhiều giải thưởng về môn này. Nhờ tập luyện và ăn uống đều đặn nên dù đã 74 tuổi nhưng cơ thể của bà Shepherd vẫn săn chắc và khỏe mạnh như một vận động viên chuyên nghiệp.

ơ

Thân hình của bà giống như một vận động viên trẻ tuổi. Ảnh: Oddity.

Bà Shepherd cho biết: "Năm tôi 56 tuổi, tôi cảm thấy cơ thể mình dẻo dai hơn trước và tôi muốn theo đuổi một môn thể thao nào đó. Em gái tôi đã động viên rằng tôi có thể tập thể hình nếu cảm thấy khỏe mạnh. Kể từ đó, cuộc đời tôi gắn liền với môn thể thao cơ bắp này và tôi đã lập ra một câu lạc bộ của riêng mình". Hiện bà sống cùng con trai và cháu nội. Sắp tới bà Shepherd còn định tham gia giải thể hình quốc tế và nhiều hoạt động thể thao khác.

Bảo Nguyên

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?