Thứ tư, 23/5/2018, 00:02 (GMT+7)

Cụ bà 70 tuổi tuyên bố đang mang thai con thứ 8

Cụ bà Mexico nghi có thai cách đây 3 tháng khi bị nôn nhiều và khẳng định có kết quả siêu âm nhưng không tiết lộ chi tiết thai kỳ.

Bà Maria de la Luz trả lời phóng viên nhưng từ chối tiết lộ chi tiết về thai kỳ. Ảnh: CEN/La Republica. 

Bà Maria de la Luz trả lời phóng viên nhưng từ chối tiết lộ chi tiết về thai kỳ. Ảnh: CEN/La Republica

Bà Maria de la Luz, sống ở thành phố Mazatlan, bang Sinaloa, Mexico khẳng định đang mang thai một bé gái ở tháng thứ 6 và có các kết quả siêu âm để chứng minh. 

Người phụ nữ 70 tuổi này không chịu tiết lộ chi tiết thai kỳ, chẳng hạn việc có tiến hành thụ tinh ống nghiệm hay không, và mới nghi ngờ có thai cách đây khoảng 3 tháng, theo Metro

"Chân tôi bị đau và tôi bị nôn mửa, chóng mặt nhiều. Tôi đã tiến hành siêu âm khoảng 10 lần ở phòng khám tư và cả bệnh viện công. Các bác sĩ đều không dám tin", bà Maria de la Luz nói. "Họ bảo với tôi đó là một bé gái. Nhìn này, bạn có thể thấy khuôn mặt xinh xắn của bé". 

Cụ bà người Mexico khoe ảnh chụp siêu âm để chứng tỏ rằng mình thực sự đang có bầu. Ảnh: CEN/La Republica. 

Cụ bà người Mexico khoe ảnh chụp siêu âm để chứng tỏ mình thực sự có bầu. Ảnh: CEN/La Republica

Theo bà Maria, một vài người trong số 7 đứa con của bà không vui khi biết tin mẹ có thai. Họ nói bà đã quá lớn tuổi cho những việc như thế này. Bà Maria cho biết cuộc hẹn tiếp theo với bác sĩ sản khoa là vào ngày 18/7 tới. Bà cũng hy vọng sẽ sinh con bằng phương pháp mổ vì tuổi cao không cho phép sinh thường. 

Kỷ lục dành cho người phụ nữ già nhất thế giới sinh con thuộc về bà Maria del Carmen Bousada de Lara ở Tây Ban Nha, người đã sinh đôi hai bé trai Chritian và Pau vào tháng 12/2006 khi gần 67 tuổi. Cả hai được mổ trước ngày dự sinh và mỗi bé nặng 1,6 kg. Bà Bousada de Lara thừa nhận đã nói dối các bác sĩ về tuổi thật của mình khi đến một bệnh viện ở California, Mỹ, để tiến hành thụ tinh nhân tạo. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?