Thứ sáu, 26/4/2019, 14:11 (GMT+7)

Cụ bà 69 tuổi bắn chết người chồng nghiện phim khiêu dâm

Người phụ nữ Mỹ bắn hai phát vào đầu và chân chồng sau nhiều lần phản đối ông trả tiền cho kênh phim khiêu dâm nhưng bất thành.

Bà Patricia Hill phải ngồi tù 16 năm. Ảnh: Jefferson County Sheriff’s Office

Bà Patricia Hill ngồi tù 16 năm sau khi bắn chết chồng. Ảnh: Jefferson County Sheriff’s Office

Bà Patricia Hill, 69 tuổi, hôm 23/4 bị tòa kết tội giết người cấp độ 2 sau khi dùng súng bắn chết chồng Frank Hill, 65 tuổi, tại nhà mình ở Pine Bluff, bang Arkansas, hồi tháng 7 năm ngoái. 

Tại tòa, công tố viên cho biết bà Hill đã nổi giận sau khi ông Frank liên tục trả tiền để được truy cập vào kênh khiêu dâm trên Dish Network dù bị vợ phản đối nhiều lần.

Theo biên bản lời khai, bà Patricia Hill đã hủy kênh khiêu dâm trên, nhưng lúc thanh toán hóa đơn tháng 7/2018, nhìn thấy kênh này tiếp tục xuất hiện trong danh sách các kênh tại nhà, bà tức giận đi lấy súng rồi bắn hai phát vào chân và đầu ông Frank. Bắn xong, bà Hill gọi điện báo cảnh sát. Lúc tới nơi, nhà chức trách tìm thấy khẩu súng lục cùng tờ hóa đơn trên sàn nhà. 

"Tôi đã nói với ông ấy đây là điều tôi không thể tha thứ. Tôi đã nghĩ sau khi cưới nhau, ông ấy sẽ từ bỏ thói quen này", bà Hill nói với công tố viên. 

Bồi thẩm đoàn đã kết tội bà Patricia Hill sau khi bà xác nhận không nghĩ ngợi gì lúc giết chồng. Bà sẽ ngồi tù 16 năm, đến khi 85 tuổi. 

Hướng Dương (Theo Fox News, Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả