Thứ ba, 7/11/2017, 15:51 (GMT+7)

Cụ bà 65 tuổi treo biển tìm bạn trai trước cửa nhà

Sau hai lần thất bại trong hôn nhân, người phụ nữ Thái Lan vẫn khát khao được yêu và tìm được người đàn ông trong mơ. 

Bà Sompong Chomphuprapet, sống ở tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan, gần đây trở nên nổi tiếng bởi cách tìm bạn trai không giống ai. Trong khi hiện tại có không ít các trang web hẹn hò phổ biến như Tinder hay Bumble, thậm chí những ứng dụng hẹn hò qua mạng, bà Sompong lại không sử dụng chúng. Thay vào đó, bà treo một tấm biển tìm bạn trai ngay bên ngoài nhà mình. 

Người phụ nữ hiện 65 tuổi cho biết bà là một người kém may mắn trong tình yêu, cả hai cuộc hôn nhân trước đây đều kết thúc bằng ly dị. Sompong cho biết người chồng đầu tiên của bà là một kẻ nghiện rượu, vì thế bà quyết định ly hôn và sang Đức làm việc. Tại đây bà quen rồi cưới chồng hai. Cả hai sống với nhau 13 năm nhưng rồi cũng "ai đi đường nấy". Sompong quyết định về Thái và tìm cho mình một người đàn ông trung thực, sẵn sàng yêu và trân trọng bà cho đến hết đời.

cu-ba-65-tuoi-treo-bien-tim-ban-trai-truoc-cua-nha

Bà Sompong bên hàng rào sắt có treo tấm biển tìm bạn trai. Ảnh: O.C

Thay vì nhờ bạn bè, người thân giới thiệu, hay thử hẹn hò trực tuyến, bà Sompong treo luôn tấm biển trước nhà với nội dung: "Phụ nữ 65 tuổi, muốn tìm bạn trai từ 60 đến 70 tuổi, đã góa vợ và có lương hưu. Tôi là một người tốt, thật thà và khỏe mạnh. Nếu quan tâm, hãy liên lạc tại đây". 

Bà Sompong tiết lộ sống một mình rất buồn và cô đơn. "Tôi muốn tìm một người đã nghỉ hưu nhưng có lương. Tôi muốn có tình yêu đích thực và sống với người đó đến lúc bị cái chết chia cách. Nếu có người gọi, tôi sẽ xem xem họ có phải là gu của mình không", Oddity Central dẫn lời bà nói. 

Từ khi treo biển tìm bạn trai lên hàng rào nhà mình cách đây một tuần, có hai ứng viên đã tìm tới nhà bà Sompong nhưng đều bị bà từ chối. Một trong hai người này không có kế hoạch lương hưu, người kia thì mới 59 tuổi, nhưng lương giáo viên nhà nước thì rất ít ỏi. Dù biết người này thật lòng yêu quý mình, bà Sompong nói rõ rằng họ không thể chỉ sống bằng tình yêu. 

"Ông ấy là giáo viên và bảo tôi bỏ tấm biển xuống được rồi. Khi về hưu, lương ông ấy là 20.000 baht (khoảng 13,7 triệu đồng). Nhưng trừ tiền nợ đi ông ấy sẽ chỉ còn 8.000 baht (5,5 triệu đồng). Tôi bảo với ông ấy rằng nếu tôi có bạn trai, các con sẽ không chu cấp nữa. Như thế thì số tiền lương của ông ấy không đủ cho hai người", bà Sompong nói. 

Những bức ảnh chụp bà Sompong Chomphuprapet bắt tay với một người đàn ông bí ẩn cạnh tấm biển tìm bạn trai hiện được lan truyền trên mạng xã hội Thái Lan, khiến nhiều người cho rằng bà cuối cùng đã tìm được người trong mộng. Tuy nhiên, tờ Coconuts Bangkok khẳng định ông này thực ra chỉ muốn chụp ảnh kỷ niệm cùng bà Sompong và hiện tại, bà vẫn độc thân. 

cu-ba-65-tuoi-treo-bien-tim-ban-trai-truoc-cua-nha-1

Bức ảnh bà Sompong bắt tay người đàn ông bí ẩn tươi cười khiến người dùng mạng Thái Lan hiểu nhầm là bà đã tìm được người phù hợp. Ảnh: O.C

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?