Thứ năm, 6/10/2016, 15:09 (GMT+7)

Cụ bà 102 tuổi ước mơ được cảnh sát còng tay

Cụ bà người Mỹ hạnh phúc khi ước nguyện được cảnh sát còng tay và giải đi cuối cùng đã trở thành hiện thực. 

cu-ba-102-tuoi-uoc-mo-duoc-canh-sat-cong-tay

Cụ Edie mỉm cười khi "được" cảnh sát bắt và còng tay. Ảnh: ABC News

Trong khi hầu hết mọi người thường cố gắng để tránh phải chạm mặt với cảnh sát thì cụ bà Edie Simmons, sống ở St Louis, bang Missouri, lại tỏ ra vui mừng lúc cụ bị cảnh sát bắt, còng tay và giải về đồn. 

Trên thực tế, chính cụ đã sắp xếp để toàn bộ việc này xảy ra. Với sự giúp đỡ của trung sĩ John McLaughlin thuộc Sở cảnh sát hạt St. Louis, cụ Edie cuối cùng cũng đạt được ước nguyện bị bắt một lần trong đời. 

Theo Metro, khi phóng viên hỏi có thích hay không, cụ Edie đáp: "Ồ, có chứ, tôi thích cảm giác bị còng tay và tất cả mọi thứ". 

Tuy nhiên, thay vì đi thẳng đến trại giam, các cảnh sát đưa cụ Edie tới Five Star Senior Center, một trung tâm địa phương chuyên cung cấp các bữa ăn, lớp học hay những dịch vụ khác cho người cao tuổi. 

Suốt hai năm qua, cụ Edie đã làm rất nhiều đôi tất, gối và cả khăn quàng cổ cho trung tâm này, nhưng cụ chưa một lần trực tiếp tới đây. Vì thế trung sĩ McLaughlin và các đồng nghiệp đã sắp xếp điều bất ngờ này cho cụ. 

"Hãy tiếp tục cố gắng, đừng đột nhiên ngừng lại bất cứ điều gì đang làm và dành thời gian cho các dịch vụ cộng đồng", cụ Edie nói với nhóm cảnh sát. "Chỉ cần bạn mở to mắt và ngắm nhìn, bạn sẽ nhận thấy thế giới này tuyệt vời lắm". 

Cảnh sát sau đó chở cụ Edie về nhà và tất nhiên, cụ không phải đối mặt với cáo buộc nào. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?