Cứa cổ chủ nợ trong đêm

Nửa đêm, Hậu lẻn vào cửa hàng phế liệu, dùng dao cứu cổ bà chủ rồi bỏ chạy về nhà tự tử nhưng không thành.

Thứ hai, 14/5/2012, 15:49 (GMT+7)

Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đang hoàn thiện hồ sơ để truy tố Bùi Đình Hậu (22 tuổi) trú tại xã Nghi Kim về tội giết người.

Bùi Đình Hậu là con nợ của chị Phạm Thị Liên (36 tuổi), làm nghề buôn bán phế liệu ở xã Nghi Kim. Sau nhiều lần bị chị đòi tiền, đêm 10/5, biết chị Liên ở nhà một mình, Hậu tìm đến.

Sau khi đề nghị trả trước 700.000 đồng nhưng bị từ chối, Hậu và chị Liên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Một lúc sau, Hậu ra tay cướp số tiền trong ví của chị Liên nhưng bị người này hô hoán. Để bịt miệng, Hậu dùng con dao cứa cổ chị Liên rồi vứt lại xe máy, bỏ trốn trong đêm.

Bị cảnh sát truy bắt, Hậu mò về nhà, dùng dao đâm vào ngực để tự tử nhưng được người thân phát hiện kịp thời, đưa đi cấp cứu.

Cảnh sát cho biết, chị Liên được người thân đưa đi Hà Nội cấp cứu với vết cắt dài 8 cm. Hiện, sức khỏe của bà chủ cửa hàng phế liệu này đang dần ổn định trở lại.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?