CSGT Sài Gòn trả ôtô cho người đàn ông 'cố thủ trong xe vì có nhiều tiền'

Sau khi viết bản tường trình, tài xế xe Mercedes ký biên bản vi phạm, nộp phạt 700.000 đồng và được trả xe về.

Thứ sáu, 26/7/2019, 11:14 (GMT+7)

Ngày 26/7, lãnh đạo Phòng CSGT TP HCM cho hay đã làm việc với các tài xế của hai ôtô bị kiểm tra trên Xa lộ Hà Nội và yêu cầu hai lái xe làm bản tường trình vụ việc. Giấy tờ của hai xe đầy đủ nhưng chỉ có lái xe Mercedes là viết bản tường trình, tài xế Santa Fe cáo mệt xin về khám bệnh.

"Bước đầu, lái xe Mercedes đã tường trình, đồng ý ký vào biên bản vi phạm lỗi đỗ xe nơi có biển cấm đồng thời được CSGT giải toả xe về", lãnh đạo Phòng CSGT nói.

Người đàn ông cố thủ vì cho rằng trên xe có nhiều tiền. Ảnh cắt clip.

Người đàn ông cố thủ trên ôtô hôm 23/7 vì cho rằng trên xe có nhiều tiền. Ảnh cắt clip.

Theo CSGT, xe Mercedes thuộc một công ty địa ốc có trụ sở ở quận 9. Người đàn ông cố thủ trên xe là chủ còn tài xế chỉ là nhân viên. Lái xe này đã có hành vi không hợp tác với CSGT nhưng sau đó đã ký biên bản nhận lỗi phạt 700.000 đồng.

CSGT cũng nhận định người đàn ông ôm tiền cố thủ trên xe không phải là lái xe nên không thuộc "đối tượng" cần xử lý. Người này ban đầu chống đối nhưng được công an vận động đã xuống xe, để CSGT đưa xe về trụ sở, đến nay ông này cũng không có thắc mắc, khiếu nại.

Trước đó chiều 23/7, tổ công tác Đội CSGT Cát Lái kiểm tra đột xuất 2 ôtô Mercedes và Santa Fe trên Xa lộ Hà Nội lưu thông hướng về cầu Sài Gòn. Khi bị dừng xe, 2 tài xế không hợp tác, sau đó mở cửa xe rời khỏi hiện trường.

Trong chiếc Mercedes, một người đàn ông tự nhận là chủ xe, không chịu xuống để lực lượng cẩu xe đi. Người này nói với CSGT rằng trên xe còn có nhiều tiền và tài sản nên ngồi lại để bảo vệ tài sản.

Người đàn ông cố thủ trong ôtô ở vì ‘có nhiều tiền’ 
 
 

Chủ xe Mercedes đôi co với CSGT

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?