Công viên Trung Quốc lừa khách, trưng bày chim cánh cụt giả

Một công viên ở Giang Tô quảng cáo rằng họ mang những con chim cánh cụt từ Nam Cực đến, nhưng thực chất là chim nhựa.

Chủ nhật, 1/10/2017, 10:22 (GMT+7)
Công viên Trung Quốc lừa khách, mang đồ giả đến trưng bày
 
 
Sự đối lập giữa quảng cáo và thực tế tại công viên

Để thu hút du khách tới triển lãm có chủ đề Bắc Cực vào giữa tháng 9, một công viên ở thành phố Nantong, Giang Tô đã treo biển quảng cáo rầm rộ. Trong đó, họ thông báo rằng "những chú chim cánh cụt Nam Cực đang trên đường đến Nantong". 

cong-vien-trung-quoc-lua-khach-trung-bay-chim-canh-cut-gia

Thông tin về việc sắp được chiêm ngưỡng những con chim cánh cụt bằng xương bằng thịt được người dân chia sẻ rộng rãi. Trên WeChat, mọi người đều bàn tán xôn xao và hào hứng về sự kiện này, Shanghaiist đưa tin.

Đến ngày mở cửa, hàng trăm du khách đã tụ tập ở công viên ven sông. Nhiều người còn dẫn theo con cái để lũ trẻ được nhìn thấy chim cánh cụt Nam Cực.

Tuy nhiên, thực tế công viên không có một con chim cánh cụt nào, thay vào đó là những con chim cánh cụt giả làm bằng nhựa và được bơm hơi.

cong-vien-trung-quoc-lua-khach-trung-bay-chim-canh-cut-gia-1

Chim cánh cụt giả bị du khách đá ngã chỏng chơ.

Trẻ em quá thất vọng nên đá tung những con chim cánh cụt giả được bày la liệt trên cỏ, còn người lớn thì lên tiếng chỉ trích công viên. Dư luận phần lớn đều để lại những bình luận tiêu cực. Nhiều người đã gọi đây là công viên "lừa đảo số một thế giới".

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?