Thứ hai, 18/12/2017, 19:00 (GMT+7)

Công ty Trung Quốc buộc các nữ nhân viên tát lẫn nhau để 'tăng đoàn kết'

Hàng chục cặp nữ nhân viên được lệnh quỳ trên sân khấu và tát mạnh vào mặt nhau dưới sự giám sát của các quản lý.

Công ty Trung Quốc buộc các nữ nhân viên tát lẫn nhau để 'tăng đoàn kết'
 
 
 

Theo Shanghaiist, đoạn video quay sự kiện của một công ty vào ngày 17/12 với tiết mục cho các nhân viên tát vào mặt nhau trên sân khấu đã được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc và làm dấy lên làn sóng phẫn nộ.

Trong video, các nữ nhân viên quỳ theo cặp, đối diện nhau, trên sân khấu. Họ tát mạnh liên tục vào mặt đối phương trong khi các nhân viên khác và các quản lý ngồi xem.

cong-ty-trung-quoc-buoc-cac-nu-nhan-vien-tat-lan-nhau-de-tang-doan-ket

Các nữ nhân viên mặc đồng phục và bị bắt quỳ trên sân khấu.

Một số nhân viên của công ty nói với các phóng viên rằng hoạt động này nhằm mục đích xây dựng và tăng tính đoàn kết cho những người làm việc theo nhóm, đồng thời thúc đẩy "tinh thần sói" trong nhân viên.

Năm ngoái, một số nhân viên ngân hàng tại tỉnh Sơn Tây của Trung Quốc cũng đã bị đánh vào mông trên sân khấu vì không hoàn thành chỉ tiêu. Tại một sự kiện vào hồi tháng 1 của công ty công nghệ Tencent, các nhân viên nữ cũng phải mô phỏng động tác liếm "của quý" của đồng nghiệp nam trên sân khấu như một hình phạt.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?