Thứ bảy, 28/9/2019, 11:45 (GMT+7)

Công ty luật bị tạt mắm tôm

Vĩnh PhúcHai thanh niên bịt mặt mang túi bóng đựng mắm tôm trộn dầu luyn ném vào phòng làm việc của Công ty Luật Thái Hưng, trúng 2 nữ nhân viên.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy tìm thủ phạm, lãnh đạo Công an thành phố Vĩnh Yên cho biết sáng 28/9.

Trước đó, khoảng 15h chiều 26/9, hai thanh niên bịt mặt đi xe máy đến trước cửa công ty luật Thái Hưng trên địa bàn xã Định Trung (thành phố Vĩnh Yên). Khi thanh niên cầm lái đứng chờ, người ngồi sau cầm túi bóng màu đen đựng mắm tôm trộn dầu luyn đi bộ vào bên trong và ném thẳng vào phòng làm việc ở tầng một. Hành động xong, hai nghi phạm lên xe bỏ chạy.

Công ty loang lổ vết mắm tôm và dầu luyn. Ảnh: Văn Hưng.

Công ty Luật Thái Hưng loang lổ vết mắm tôm và dầu luyn sau khi bị hai người lạ mặt tạt chiều 26/9. Ảnh: Văn Hưng.

Vụ việc khiến hai nữ nhân viên của công ty hoảng loạn, bị bẩn khắp người. Công ty phải tạm dừng công việc, mùi mắm tôm nồng nặc khắp phòng. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Theo luật sư Nguyễn Văn Hưng (giám đốc công ty), trước đó một ngày, hai người lạ mặt đến công ty ông và có lời lẽ đe doạ. Luật sư cho rằng hai hành động trên có thể do một nhóm người và nhiều khả năng liên quan đến một vụ án ông vừa tham gia bào chữa.

Luật sư Quách Thành Lực cho biết người có hành vi đổ, ném chất thải, chất bẩn hoặc các chất khác làm hoen bẩn nhà ở, cơ quan, trụ sở làm việc, nơi sản xuất, kinh doanh của người khác sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng theo điều 7 Nghị định 167/2013/NĐ-CP. Nghiêm trọng hơn, người vi phạm có thể xử lý về tội Xâm phạm chỗ ở của công dân theo điều 158 Bộ luật Hình sự 2015; khung hình phạt từ cải tạo không giam giữ từ 2 năm đến 5 năm tù.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?