Thứ ba, 4/12/2018, 13:44 (GMT+7)

Công ty bất động sản quảng cáo trên lưng người mẫu ngực trần

Chiêu bán hàng với người mẫu bán khỏa thân mang lại hiệu quả cao nhưng khiến công ty phải đóng cửa trụ sở.

Công ty bất động sản sử dụng người mẫu ngực trần để bán căn hộ
 
 

Theo Shanghaiist, nhằm tăng doanh thu bán hàng, một công ty bất động sản ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, gần đây thuê một loạt các cô gái bán khỏa thân để quảng cáo.

Hôm 30/11, các bức ảnh và video ghi hình tại văn phòng bán hàng của công ty trên được báo chí địa phương chia sẻ. Trong video, bốn cô gái chỉ quấn hờ một chiếc khăn che phần dưới ngồi ở trước quầy giao dịch.

Những người mẫu này đều được đeo mặt nạ, vẽ sơ đồ thiết kế các căn hộ trên lưng trong khi phía trước ngực cũng chỉ được che chắn qua loa bằng cách vẽ bút màu lên. 

Những tấm sơ đồ căn hộ được vẽ trên lưng các người mẫu bán khỏa thân tại văn phòng bất động sản ở Nam Ninh, Trung Quốc hôm 30/11. Ảnh: The Paper.

Những tấm sơ đồ căn hộ được vẽ trên lưng các người mẫu bán khỏa thân tại văn phòng bất động sản ở Nam Ninh, Trung Quốc, hôm 30/11. Ảnh: The Paper.

Theo các nhân viên kinh doanh bất động sản, chiến lược tiếp thị này đạt hiệu quả cao. "Toàn bộ người dân Nam Ninh đều biết về nó", The Paper trích lời một nhân viên cho hay.

Tuy nhiên, không may cho công ty trên, "toàn bộ Nam Ninh" cũng bao gồm cả cảnh sát và cơ quan quản lý. Hôm 3/12, văn phòng của công ty bất động sản này đã bị cơ quan chức năng đóng cửa.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao