Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Công nương Kate lái xe leo dốc gồ ghề dù đang bầu 4 tháng

Bà mẹ sắp ba con mạo hiểm lái xe lên dốc đá dù phụ nữ mang thai được khuyên không nên trải nghiệm thử thách này. 

Thứ năm, 23/11/2017, 14:07 (GMT+7)
Công nương Kate lái xe leo dốc gồ ghề dù đang bầu 4 tháng
 
 

Mirror đưa tin công nương Kate và chồng, Hoàng tử William, hôm 22/11 đến thăm nhà máy sản xuất xe hơi Jaguar Land Rover (JLR) ở thị trấn Solihull, hạt West Midlands. Sau khi đi một vòng tham quan, cặp vợ chồng lần lượt trải nghiệm thử thách điều khiển xe đi lên dốc và địa hình gồ ghề, dù cô đang mang bầu em bé thứ ba được 4 tháng. 

Video quay lại cảnh công nương Anh ngồi sau vô lăng, điều khiển xe lên dốc, khiến nhiều người kinh ngạc. Một thành viên bình luận: "Ồ, việc này phá vỡ một số lời đồn đại không đúng về chuyện mang thai đấy". Trong khi đó, thành viên khác thì nhận xét: "Ối trời, là tôi thì tôi không dám đâu. Đặc biệt là khi đang có bầu!". 

cong-nuong-kate-lai-xe-leo-doc-go-ghe-du-dang-bau-4-thang

Kate tươi cười sau khi điều khiển xe leo dốc thành công. Ảnh: AFP

JLR viết trên trang web của công ty: "Trải nghiệm này có thể không phù hợp cho những người đang bị đau lưng, đau tim, các vấn đề tương tự về sức khỏe hay đang mang thai". 

Điện Kensington chưa đưa ra bình luận nào về sự việc này. 

Công nương Kate Middleton đang mang bầu em bé thứ ba được 4 tháng. Cũng giống như hai lần mang thai trước, Kate bị nghén nặng, không tham dự được một số sự kiện như đã định. Theo dự kiến, cô sẽ lâm bồn vào tháng 4/2018. Hai con lớn của cô là Hoàng tử George, hiện 4 tuổi, và công chúa Charlotte, 2 tuổi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?