Chủ nhật, 14/8/2016, 03:11 (GMT+7)

'Công nương Diana luôn mang theo một món đồ chơi tình dục'

Ken Wharfe, vệ sĩ thân cận của Công nương nước Anh, tiết lộ Diana mang món đồ chơi tình dục theo trong những chuyến công du nước ngoài. 

cong-nuong-diana-luon-mang-theo-mot-mon-do-choi-tinh-duc

Cố công nương Diana và vệ sĩ Ken Wharfe. Ảnh: Mirror

Theo Mirror, thông tin gây sốc này do cựu vệ sĩ Ken Wharfe tiết lộ trong một trong những cuốn hồi ký của ông về quãng thời gian phục vụ cố công nương Diana. 

Theo Wharfe, Công nương Diana đã mua "chiếc máy rung" trong lúc cùng các nhân viên tham dự một bữa tiệc vui vẻ ở Paris vào tháng 11/1992. Từ đó, bà luôn mang theo "món đồ bí mật" này theo mình trong tất cả những chuyến đi ra nước ngoài. 

Người cựu vệ sĩ còn khẳng định một lần, khi đi công tác ở Nepal, Diana để quên "món đồ chơi yêu thích", tên Le Gaget, ở điện Kensington và đã ra lệnh cho các nhân viên thân cận gửi nó tới Đại sứ quán Anh ở Nepal. Những thông tin này hiện chưa có ai chứng thực, tuy nhiên nếu Wharfe thiếu sự thận trọng khi tiết lộ chúng thì đây sẽ là một cú sốc đối với điện Buckingham. 

Trong cuốn hồi ký "Diana: A Closely Guarded Secret", người cựu vệ sĩ chia sẻ cố Công nương Diana xem món đồ chơi tình dục này có ý nghĩa rất quan trọng về mặt tâm linh. Vì thế, lúc đến Nepal, Wharfe biết mình đã mắc một sai lầm khi bỏ quên nó ở Kensington. Khi ấy, Diana đã nói với ông rằng: "Tôi hy vọng chúng ta đã không quên Le Gaget, Ken. Anh biết mọi thứ sẽ rối tung nếu không có nó mà phải không?".

Vị cựu vệ sĩ lập tức gọi điện thoại về cho thư ký riêng để gửi món đồ vật tới. Tuy nhiên, Le Gaget lại bị chuyển nhầm tay đến viên coi ngựa Ed Musto của công nương, người đã thẳng tay mở nó ra trước mặt các quan khách ở đại sứ quán. 

"Lúc đó tất cả mọi người đều im lặng vì ngạc nhiên. Rồi công nương nói 'Ồ, nó chắc là của tôi đấy', và cười lớn. Musto nhanh chóng nhét Le Gaget vào túi quần, còn các quan chức trong đại sứ quán thì quá ngại và không dám đưa ra lời bình luận nào. Tuy nhiên, một số người dành cho công nương cái nhìn ngạc nhiên", Wharfe kể. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?