Công nương Đan Mạch yêu kiều với áo dài Việt

Với chiếc áo dài cách điệu của Việt Nam, công nương Mary trông duyên dáng và nổi bật tại một sự kiện của Hoàng gia Đan Mạch.

Thứ năm, 7/6/2012, 10:20 (GMT+7)
gn

Gia đình Hoàng gia tham dự bữa tiệc tại cung điện Fredensborg hôm 30/5. Ảnh: Sn.dk

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm của Tổ chức Bảo vệ động vật hoang dã thế giới (WWF) ở Đan Mạch, toàn bộ gia đình Hoàng gia, gồm có hoàng tử Consort Henrik, nữ hoàng Đan Mạch Margrethe, thái tử Frederick André Henrik Christian và vợ là công nương Mary đã cùng nhau dự một bữa tiệc tối tại cung điện Fredensborg hôm 30/5 vừa qua.

ghn

Công nương Mary duyên dáng bên thái tử Frederick André Henrik Christian. Ảnh: Sn.dk

Xuất hiện trong tà áo dài cách tân của Việt Nam được tô điểm nhiều họa tiết và màu sắc tinh tế, công nương Mary trông thật sự nổi bật và duyên dáng. Tạp chí Hello mô tả công nương Mary "thật yêu kiều, nổi bật giữa các vị quan khách trong tà áo dài với những họa tiết phiêu diêu".

nbgh

Gia đình hoàng gia trong những bộ trang phục màu sắc và sang trọng tham dự tiệc tối. Ảnh: Sn.dk

Chiếc áo dài có phần thân trên được may ôm sát theo những đường cong cơ thể càng làm tôn lên vóc dáng vốn yêu kiều và sang trọng của công nương xứ Đan Mạch.

Tham dự bữa tiệc tối ngày 30/5 còn có sự góp mặt của các thành viên quan trọng của tổ chức Bảo vệ động vật hoang dã thế giới cùng một số nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang nước này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?