Công chúa Charlotte thần tượng và thích bắt chước mẹ

Giống Kate, công chúa nhỏ thường niềm nở hỏi khách đến Điện Kensington muốn dùng đồ uống hay ăn kèm bánh ngọt không.

Thứ sáu, 14/9/2018, 09:45 (GMT+7)

Theo The Sun, Charlotte hiện là "nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất" ở Điện Kensington. Mới 3 tuổi nhưng cô bé đã bắt đầu có dấu hiệu thần tượng và thích bắt chước mẹ - Nữ công tước xứ Cambridge. Công chúa nhỏ thường tỏ ra ngọt ngào, niềm nở như mẹ và rất hiếu khách.

Công chúa Charlotte 3 tuổi (phải) có nhiều nét giống mẹ - Kate hồi 5 tuổi (trái) trong thời gian ở Jordan cùng gia đình. Ảnh: PureWow.

Công chúa Charlotte 3 tuổi (ảnh phải) có nhiều nét giống mẹ - Kate (ảnh trái). Lúc này Kate 5 tuổi, đang ở Jordan cùng gia đình. Ảnh: PureWow.

Theo các nhân viên trong cung điện, mỗi khi có khách đến Điện Kensington, Công chúa Charlotte sẽ "ra mặt" tiếp và cố gắng khiến họ cảm thấy được chào đón.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Weekly: "Cô bé sẽ đến gần các vị khách và hỏi họ xem có muốn uống trà, cà phê hay ăn kèm đồ ngọt không - thật đáng yêu!".

Đồng thời, công chúa nhỏ cũng được cho là "rất sôi nổi" và "chắc chắn là nhân vật nổi bật nhất trong ba đứa con của William - Kate lúc này".

Trong chuyến công du Ba Lan và Đức cuối tháng 7/2017, mẹ con Kate diện đồ ton sur ton màu hồng, tím khi lên máy bay về nước. Ảnh: UK Press.

Trong chuyến công du Ba Lan và Đức cuối tháng 7/2017, mẹ con Kate diện đồ ton sur ton màu hồng, tím khi lên máy bay về nước. Ảnh: UK Press.

Charlotte thường được quan khách, công chúng chú ý hơn khi xuất hiện trong các sự kiện cùng anh trai, Hoàng tử George (5 tuổi). Trong khi George thường được trông thấy xa lánh đám đông, rụt rè trong nhiều hoạt động, Charlotte lại làm người hâm mộ cảm thấy hài lòng với vẻ duyên dáng tự nhiên. 

Cá tính của công chúa 3 tuổi được thể hiện rõ nhất trong lần cùng bố - Hoàng tử William và anh trai - Hoàng tử George tới khoa sản bệnh viện St Mary, London, thăm em trai mới sinh - Hoàng tử Louis, hồi tháng 4. Charlotte tự tin vẫy tay chào đám đông ngay khi bước ra khỏi xe và trước lúc vào trong bệnh viện, cô bé lại tiếp tục quay lại vẫy tay một lần nữa.

Gia đình Kate xuất hiện tại nhà nguyện Hoàng gia trong lễ rửa tội của Hoàng tử Louis hôm 9/7. Ảnh: PA.

Gia đình Hoàng tử William - Công nương Kate tới nhà nguyện Hoàng gia làm lễ rửa tội cho Hoàng tử Louis hôm 9/7. Ảnh: PA.

Niềm nở với công chúng nhưng con gái của Kate lại khá nghiêm nghị với cánh săn ảnh. Trong khi tới nhà nguyện Hoàng gia tại Điện St James để làm lễ rửa tội cho Hoàng tử Louis hồi tháng 7, Charlotte đã trừng mắt với các phóng viên và nói rằng: "Các chú không được mời đến đây đâu". 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?