Công chúa Charlotte giống hệt Công nương Diana hồi nhỏ

Công chúa nhỏ được người hâm mộ nhận xét có đôi mắt và thần thái tương tự bà nội quá cố khi cùng độ tuổi.

Thứ sáu, 20/7/2018, 00:06 (GMT+7)

Con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate ngày càng được nhiều người hâm mộ thế giới yêu thích sau khi có những biểu cảm đáng yêu trong các sự kiện của hoàng gia Anh. Gần đây, Charlotte lại tiếp tục gây ấn tượng khi thể hiện tình cảm với em trai trong bộ ảnh chụp lễ rửa tội của Hoàng tử Louis hôm 9/7.

Trong khi các thành viên khác của gia đình tươi cười hướng về ống kính, Charlotte nắm tay Louis, âu yếm nhìn em trai hơn 2 tháng tuổi.

Công chúa Charlotte được người hâm mộ nhận xét có thần thái của Diana

Charlotte được bố William dắt tay khi tới dự lễ rửa tội của em trai. Ảnh: PA.

Tuy nhiên, với cánh săn ảnh xuất hiện tại nhà nguyện Hoàng gia, Điện St. James, công chúa 3 tuổi không hề "khách sáo". Cô bé trừng mắt nhìn các thợ ảnh và khảng khái nói: "Các chú không được mời đâu". Thái độ của Charlotte khiến những người theo dõi hoàng gia nhớ tới cố Công nương Diana.

Người hâm mộ phát hiện ra Công chúa Charlotte và bà nội có đôi mắt cũng như đôi môi giống nhau khi ở cùng độ tuổi. Đồng thời, Charlotte mang phong thái hoàn toàn giống Diana.

Công chúa Charlotte được người hâm mộ nhận xét có thần thái của Diana - 1

Công chúa Charlotte (trái) có đôi mắt và đôi môi y hệt cố công nương Diana hồi nhỏ. Ảnh: loveprincessdiana.

Một người viết trên Twitter: "Công chúa Charlotte vừa dễ thương, vui vẻ vừa có uy". Một người khác viết: "Charlotte rất giống Công nương Diana. Nhìn cô bé làm tôi nhớ đến cố công nương". 

"Tôi đã nói rồi mà, Charlotte sẽ giống Diana hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng được" - bình luận của một người dùng mạng đã nhận được hơn 8.000 lượt thích.

Công chúa Charlotte được người hâm mộ nhận xét có thần thái của Diana - 2

Công nương Diana mất khi mới 36 tuổi vì tai nạn xe hơi. Ảnh: Surrey Advertiser.

Trước đó, Công chúa nhỏ từng được so sánh với Nữ hoàng Elizabeth II. Trong chuyến công du cùng bố mẹ ở Canada hồi tháng 9/2016, nhiều người bị sốc khi phát hiện Charlotte trông giống hệt cụ nội hồi nhỏ. Bức ảnh lúc Charlotte 16 tháng cũng cho thấy cô bé và Nữ hoàng có những điểm tương đồng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?