Công chúa Charlotte được bạn thân của Kate cưng chiều

Charlotte nép mình và tựa đầu vào vai mẹ nuôi Sophie Carter, khi được cô dâu này bế chụp ảnh kỷ niệm sau lễ cưới.

Thứ ba, 25/9/2018, 10:01 (GMT+7)

Theo The Sun, hai bức ảnh cưới của Sophie Carter - bạn thân của Công nương Kate - vừa được tiết lộ, cho thấy cô dâu bế Công chúa Charlotte trên tay vào hôm tổ chức hôn lễ 22/9 ở nhà thờ St Andrew, Letheringsett, hạt Norfolk.

Công chúa Charlotte được mẹ nuôi Sophie bế sau khi hôn lễ tổ chức xong ở nhà thờ St Andrew, hạt Norfolk hôm 22/9. Ảnh: Twitter.

Công chúa Charlotte được mẹ nuôi Sophie bế sau hôn lễ ở nhà thờ St Andrew, hạt Norfolk, hôm 22/9. Ảnh: Twitter.

Đây là lần đầu tiên Charlotte (3 tuổi) được trông thấy trong vòng tay của một người khác ngoài Kate và William. Nickname @regalfille, người đăng hai bức ảnh trên Twitter, viết: "Chúng ta đang nhìn thấy một chuyện chưa từng thấy - con cái của nhà Cambridge được bế trên tay một người không phải là William hay Catherine".

Chuyên gia nghi thức hoàng gia William Hanson cho tờ Femail biết không có quy tắc nào về việc các thành viên nhỏ tuổi của hoàng gia được người ngoài bế bồng. Ngoài ra, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte cũng được phép làm phù dâu, phù rể nhí cho bạn thân của Kate kiêm mẹ đỡ đầu của Charlotte.

Công chúa 3 tuổi thoải mái dựa vào người mẹ đỡ đầu Sophie khi chụp ảnh kỷ niệm hôm 22/9. Ảnh: Twitter.

Công chúa 3 tuổi thoải mái dựa vào người mẹ đỡ đầu Sophie khi chụp ảnh kỷ niệm hôm 22/9. Ảnh: Twitter.

Gia đình Công tước xứ Cambridge, trừ Hoàng tử Louis, cùng đến dự đám cưới của Sophie. Theo chuyên gia Hanson, những hình ảnh Charlotte được Sophie âu yếm là minh chứng cho việc cô dâu gần gũi với Kate và gia đình Kate tới mức nào.

Trong khi công chúa 3 tuổi thể hiện sự thân thiết với mẹ đỡ đầu, Hoàng tử George (5 tuổi) lại sôi nổi bất ngờ tại đám cưới khi luôn vui vẻ mỉm cười với các nhiếp ảnh gia.

Kate được cho là mặc lại váy cũ để không chiếm sóng của cô dâu khi tham dự hôn lễ ở nhà thờ St Andrew chiều 22/9. Ảnh: Twitter.

Kate được cho là mặc lại váy cũ để không quá nổi bật so với cô dâu khi tham dự hôn lễ ở nhà thờ St Andrew chiều 22/9. Ảnh: Twitter.

Bốn tháng trước, hai anh em George và Charlotte cũng là phù dâu phù rể nhí trong đám cưới của chú - Hoàng tử Harry tại lâu đài Windsor. Tháng 5 năm ngoái, cả hai thực hiện trọng trách tương tự trong đám cưới của dì ruột Pippa với hôn phu James Matthews ở Englefield, Bershire.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?