Công chúa Charlotte 'chiếm sóng' trong lễ rửa tội của em trai

Công chúa 3 tuổi của hoàng gia Anh bắt tay tổng giám mục trước khi vào nhà nguyện, và vẫy tay chào đám đông lúc rời khỏi nơi làm lễ.

Thứ ba, 10/7/2018, 09:17 (GMT+7)
Công chúa Charlotte 'chiếm sóng' trong lễ rửa tội của em trai
 
 

Charlotte, con gái của Hoàng tử William và Kate, tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ cách cư xử hoàn hảo và phong thái tỏa sáng trong lễ rửa tội của em trai, Hoàng tử Louis, diễn ra chiều qua (9/7) tại nhà nguyện Hoàng gia, Điện St. James, London.

Gia đình William và Kate lần đầu xuất hiện với đầy đủ cả 5 thành viên. Ảnh: PA.

Gia đình William và Kate lần đầu xuất hiện với đầy đủ 5 thành viên. Ảnh: PA.

Theo The Sun, Công chúa Charlotte được trông thấy bắt tay một cách đầy tự tin và lịch thiệp với Tổng Giám mục của Canterbury, Đức cha Justin Welby và Đức cha đứng đầu nhà nguyện Hoàng gia.

Hoàng tử William sau đó nói với cô con gái 3 tuổi rằng: "Làm tốt lắm con gái".

Công chúa Charlotte chiếm sóng trong lễ rửa tội của em trai

Charlotte bắt tay với Tổng Giám mục của Canterbury. Ảnh: PA.

Sau khi rời khỏi nơi làm lễ, Charlotte tiếp tục thể hiện tính cách tươi vui, cởi mở khi vẫy tay chào đám đông bên ngoài Điện St. James.

Trong khi Hoàng tử George cố gắng né tránh đám đông, Charlotte lại làm người hâm mộ hài lòng với sự tự nhiên đầy cuốn hút. Nhờ vậy, công chúa nhỏ được công chúng yêu thích hơn anh trai George.

Công chúa Charlotte chiếm sóng trong lễ rửa tội của em trai - 1

Charlotte thể hiện sự tự tin trong từng bước chân. Ảnh: PA.

Đây không phải lần đầu tiên Công chúa Charlotte chiếm trọn trái tim người hâm mộ. Khi mới 16 tháng tuổi, Charlotte đã gây thiện cảm bằng cách vẫy tay chào người dân ở Canada. Năm ngoái, Charlotte cũng chứng tỏ sự chuyên nghiệp khi đón nhận và hít hà bó hoa của người hâm mộ trong chuyến công du Đức và Ba Lan cùng bố mẹ.

Tính cách đáng yêu của công chúa được thể hiện trọn vẹn nhất khi xuất hiện tại khoa sản Lindo, bệnh viện St. Mary thăm em trai Louis hồi tháng 4. Cô bé mặc váy hoa nhí màu xanh, ngoái đầu vẫy tay chào công chúng ngay cả khi đã vào gần tới cửa.

Hiện Charlotte nằm ở vị trí thứ tư trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh. Sau khi Louis ra đời, Charlotte là công chúa đầu tiên trong lịch sử hoàng gia không phải nhường vị trí thừa kế cho em trai.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?