Thứ năm, 14/6/2018, 07:47 (GMT+7)

Công chúa Charlotte bắt chước kiểu chào hoàng gia của Nữ hoàng Elizabeth II

Đang vỗ tay hào hứng, Charlotte quay sang Nữ hoàng, thấy bà chỉ chào bằng một bàn tay bèn lập tức bắt chước. 

Công chúa Charlotte bắt chước kiểu chào hoàng gia của Nữ hoàng Elizabeth II
 
 
 

Xuất hiện trên ban công Điện Buckingham cùng cả đại gia đình để theo dõi lễ diễu binh Trooping The Colour nhân dịp sinh nhật tuổi 92 của Nữ hoàng Elizabeth II hôm 9/6, Công chúa Charlotte được nhìn thấy hào hứng vỗ tay để chào hàng nghìn người đang tập trung bên ngoài cung điện. 

Theo The Sun, lúc quay sang phía Nữ hoàng và nhận ra cố nội có cách chào hoàn toàn khác mình, cô bé 3 tuổi đã lập tức bắt chước kiểu chào này, chuyển sang dùng một bàn tay để vẫy chào người hâm mộ.

Charlotte giơ một tay lên chào giống Nữ hoàng Anh. Ảnh: Pop Sugar. 

Charlotte giơ một tay lên chào giống Nữ hoàng Anh. Ảnh: Pop Sugar

Chứng kiến hành động của con gái, Công nương Kate đứng sau bật cười và quay lại nói với chồng, Hoàng tử William. Tại sự kiện quan trọng này của Hoàng gia Anh, Charlotte cũng mặc một chiếc váy có màu xanh dương, cùng tông màu với bộ trang phục của Nữ hoàng Elizabeth II. 

Đứng cạnh Charlotte là em họ Savannah Philips, cháu gái Công chúa Anne, và anh trai George. Hoàng tử bé Louis không xuất hiện. 

Tuy nhiên, sau vài phút hào hứng ban đầu, công chúa nhỏ lại nhăn mặt mếu máo khóc sau khi bị vấp, va đầu vào lan can. Công nương Kate đã nhanh chóng dỗ dành con gái nhỏ để cô bé bình tĩnh lại. Em họ 7 tuổi Savannah đứng bên cạnh cũng quay sang trêu đùa để Charlotte vui vẻ trở lại. 

Đoạn video về khoảnh khắc đáng yêu của Charlotte khiến nhiều người hâm mộ thích thú. "Bạn có thể thấy Công chúa Charlotte đã nhìn thấy Nữ hoàng vẫy tay chào nên cô bé bắt chước. Công nương Kate mỉm cười trước hành động của cô bé nên quay sang nói với William", một người dùng mạng bình luận. 

"Dù còn rất nhỏ nhưng Công chúa Charlotte đã học theo những mẹo nhỏ rất chuyên nghiệp từ Nữ hoàng", một người khác nhận xét. 

Đây không phải lần đầu tiên Charlotte gây chú ý bởi phong thái tự tin của một thành viên hoàng gia nhí.  Hồi tháng 4, công chúa nhỏ từng nhiệt tình vẫy tay chào người hâm mộ tập trung bên ngoài bệnh viện St Mary khi được bố William đưa đến thăm em trai mới sinh Louis. 

Năm ngoái, khi chiếc máy bay chở vợ chồng William - Kate và hai con hạ cánh ở Ba Lan, Charlotte cũng vui vẻ vẫy tay chào đám đông đang đứng chờ đợi ở sân bay. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?