Thứ ba, 28/2/2017, 17:13 (GMT+7)

Con trai triệu phú Hy Lạp lái Porsche gây tai nạn chết 4 người

Chiếc xế hộp do George Vakakis cầm lái chạy với tốc độ kinh hoàng lao vào xe Honda Civic đậu bên đường khiến hai xe bốc cháy dữ dội.

con-trai-trieu-phu-hy-lap-lai-porsche-gay-tai-nan-chet-4-nguoi

Tờ LamiaReport đưa tin vụ tai nạn xảy ra hôm 26/2 tại quốc lộ Athens-Lamia của Hy Lạp. Người lái chiếc xe Porsche là George Vakakis, 24 tuổi, con trai một doanh nhân giàu có ở nước này. Anh này cùng người bạn của mình là Andreas Georgakopoulos đã thuê xe rồi chạy với vận tốc cao và đâm  vào đuôi một chiếc Honda Civic đang đỗ bên đường.

Cú đâm quá nhanh và mạnh làm cho cả hai chiếc xe bốc cháy tan tành. Lúc xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc Civic có một phụ nữ 33 tuổi và con trai 3 tuổi của cô. Người cha vừa rời khỏi xe để đi vào khu dừng nghỉ bên đường.

Tai nạn khiến hai mẹ con bé trai thiệt mạng tại chỗ. Người cha lập tức chạy ra khỏi tòa nhà khi nghe thấy tiếng va chạm lớn và sụp xuống bất lực khi chứng kiến thảm cảnh.

"Thật khủng khiếp. Gia đình họ đang dừng đỗ đúng quy định. Họ thậm chí còn không đỗ ở làn khẩn cấp", một lái xe đi ngang qua chứng kiến vụ việc cho tờ LamiaReport biết.

Vakakis cũng đã chết ngay trong vụ tai nạn, Georgakopoulos bị bắn ra ngoài cửa xe do không đeo dây an toàn và cũng không thoát khỏi tay tử thần.

Con trai triệu phú Hy Lạp lái Porsche gây tai nạn chết 4 người
 
 

Video vụ tai nạn

Vakakis là con trai của Apostolos Vakakis, chủ sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ chơi Jumbo. Đây là doanh nghiệp lớn nhất của Hy Lạp, điều hành hàng chục cửa hàng trên khắp đất nước. Hệ thống này cũng có mặt ở nhiều nước khu vực Đông và Nam Âu.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?