Thứ tư, 24/8/2016, 13:54 (GMT+7)

Con trai thuê người ném mẹ già 90 tuổi ra đường

Cụ bà người Ấn Độ bị con trai xem như gánh nặng và vứt ra đường như một món đồ bỏ đi. 

con-trai-thue-nguoi-nem-me-gia-90-tuoi-ra-duong

Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra ở thành phố Barasat, bang Tây Bengal, Ấn Độ. Theo Gulf News, người dân địa phương nhìn thấy một nhóm người quăng cụ bà ra đường bèn gọi điện báo cho nhà chức trách. 

Sau khi điều tra, cảnh sát mới hay cụ bà bị chính con trai mình là Probal Acharya thuê người đuổi ra khỏi nhà vì thấy bà là một gánh nặng của gia đình. Hiện tại, người phụ nữ 90 tuổi được điều trị y tế tại một bệnh viện địa phương. Lúc kể lại sự đối xử tàn nhẫn của con trai với mình, cụ không kìm được nước mắt. 

"Đây là một trường hợp khó tin khi người con trai, cũng đã ngoài 50, lại có thể ném chính người đã sinh ra mình ra đường, xem bà như là gánh nặng", một cảnh sát nói, đồng thời cho biết bản thân anh cũng thấy buồn trước sự đối xử tệ bạc của ông Probal. Một số cảnh sát khác đã gặp và nói chuyện với cụ bà lớn tuổi thì cho rằng ông Probal nên bị pháp luật trừng trị. 

Theo lời chia sẻ của người mẹ già, các con hiện sống trong những ngôi nhà do chính chồng bà làm việc vất vả mới có được. Thế nhưng, bà chẳng thể tưởng tượng rằng đến một ngày, khi chồng mất đi, các con lại trở mặt với bà như vậy. 

"Những vụ việc con cái cư xử tệ bạc với cha mẹ già yếu xảy ra khá thường xuyên ở đây, trong đó nhiều cụ bị ngược đãi về cả thể chất lẫn tinh thần", nhà hoạt động nhân quyền kiêm luật sự Sukanya Goswami nói.

Trước tình trạng này, chính quyền bang Tây Bengal đã phát một chương trình trên các kênh phát thanh, truyền hình để cảnh báo người dân sẽ phải chịu hậu quả pháp lý nếu ngược đãi người cao tuổi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?