Thứ sáu, 28/6/2019, 16:13 (GMT+7)

Con trai ông Trump bị nữ bồi bàn nhổ nước bọt

Nữ nhân viên tại quán bar ở Chicago, Mỹ, bị cho thôi việc sau khi nhổ nước bọt vào con trai thứ hai của ông Trump. 

Eric Trump là con trai thứ hai của ông Trump với vợ cả, cựu người mẫu Ivana Trump. Ảnh: AFP. 

Eric Trump là con trai thứ hai của ông Trump với vợ cả, cựu người mẫu Ivana Trump. Ảnh: AFP

Tối 26/6, khi Eric Trump đang dùng bữa tối với đối tác kinh doanh tại Aviary, một quán bar cao cấp ở Bờ Tây Chicago, thì một nữ nhân viên bồi bàn đột nhiên tiến đến rồi nhổ nước bọt vào mặt anh. 

"Đây thực sự là hành động kinh tởm của một kẻ rõ ràng có vấn đề về mặt cảm xúc", con trai tổng thống Mỹ bức xúc. 

Cảnh sát Chicago và các nhân viên mật vụ Mỹ đã nhanh chóng giam giữ cô gái để thẩm vấn, nhưng theo thông báo từ Trump Organization, con trai tổng thống Mỹ đã quyết định không đưa ra cáo buộc nào với cô này. 

Trong khi đó, đại diện Aviary khẳng định: "Chúng tôi không chứng kiến tận mắt sự việc và mới đang tìm hiểu chi tiết. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn trong chuyện này là không một khách hàng nào đáng bị nhổ nước bọt như thế. Chúng tôi chưa nói chuyện với nhân viên này nhưng bộ phận nhân sự đã quyết định cho cô ấy ngừng công việc". 

Danh tính cô gái hiện được giữ kín. 

Đây không phải lần đầu tiên có người thân cận với tổng thống Mỹ bị người khác đối xử khiếm nhã khi ra ngoài. Năm ngoái, Sarah Sanders, phát ngôn viên của ông Trump, bị mời ra khỏi một nhà hàng ở Virginia do chủ nhà hàng này không đồng ý với chính sách của chính quyền Trump. 

Hướng Dương (Theo Reuters)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao