Thứ sáu, 23/8/2019, 15:40 (GMT+7)

Con trai Nữ hoàng Anh được thiếu nữ massage chân ở nhà tỷ phú ấu dâm

Hoàng tử Andrew được nhìn thấy tại căn hộ của tỷ phú Jeffrey Epstein và được một phụ nữ trẻ người Nga massage chân năm 2013.

Trong bài viết được công bố trên tạp chí New Republic, nhà văn Evgeny Morozov cho biết John Brockman, người đại diện của ông, tiết lộ từng chứng kiến Hoàng tử Andrew được một phụ nữ trẻ massage chân tại căn hộ ở New York của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

Nhà văn Morozov trích dẫn một email trao đổi giữa ông và Brockman ngày 12/9/2013, trong đó vị đại diện của cây bút này viết: "Lần cuối đến thăm nhà của Epstein (căn hộ riêng lớn nhất ở NYC), tôi bước vào, thấy ông ấy (Epstein) mặc áo nỉ và một người đàn ông Anh mặc vest đang được hai phụ nữ trẻ người Nga ăn mặc đẹp massage chân".

"Sau khi nói về an ninh mạng, người đàn ông Anh, tên là Andy, bình luận về chính quyền Thụy Điển và các cáo buộc chống lại Julian Assange...", Brockman viết trong email.

"Tôi nhận ra người đang được Irina massage chân cho là Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York", Brockman viết.

Hoàng tử Andrew và tỷ phú ấu dâm Epstein đi dạo trong công viên Central Park, New York năm 2010. Ảnh: Rex. 

Hoàng tử Andrew và tỷ phú ấu dâm Epstein đi dạo trong công viên Central Park, New York, Mỹ, năm 2010. Ảnh: Rex

Cung điện từ chối bình luận về nội dung của email trên. Trước đó, hoàng gia Anh bác bỏ mọi cáo buộc. Hoàng tử Andrew cho biết cảm thấy "ghê sợ" trước những cáo buộc liên quan đến tỷ phú ấu dâm Epstein và lên án hành động sử dụng nô lệ tình dục, cho rằng đó là điều "gớm ghiếc".

Trong khi đó Brockman là người đại diện cho nhiều tác giả nổi tiếng, kết nối họ với các nhà xuất bản. Ông hiện từ chối bình luận về vụ việc. 

Hoàng tử Anh phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới Epstein nhưng mới đây một video được ghi vào tháng 12/2010 cho thấy ông có mặt ở biệt thự tại New York của tỷ phú, vẫy tay chào một cô gái. Ngoài ra một phi công lái máy bay riêng của tỷ phú Epstein khẳng định ông từng chở Hoàng tử Andrew và cô gái 17 tuổi Virginia Roberts, một trong nhiều nô lệ tình dục của Epstein tới quần đảo Virgin thuộc Mỹ. 

Hoàng tử Anh quen Epstein vào cuối những năm 1990 thông qua sự giới thiệu của bà Ghislaine Maxwell, bạn gái tỷ phú. Bà Maxwell hiện cũng bị điều tra về tội môi giới mại dâm trẻ vị thành niên cho Epstein, tuy nhiên bà phủ nhận mọi cáo buộc.

Tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein được phát hiện treo cổ tự tử trong phòng giam sáng 10/8 tại New York. Vị tỷ phú này bị giam giữ để chờ xét xử về tội mua bán và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Trong quá khứ, Epstein từng bị buộc tội dụ dỗ các bé gái 14-15 tuổi massage cho mình, rồi cưỡng hiếp họ.

Jeffrey Epstein có quan hệ sâu rộng với nhiều nhân vật quyền lực trên thế giới như cựu tổng thống Bill Clinton, tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump, Hoàng tử Anh Andrew. Cái chết của vị tỷ phú này vẫn chưa khép lại vụ án trên, bởi nhiều nạn nhân của ông vẫn tiếp tục nộp đơn kiện yêu cầu bồi thường khoản tiền lớn từ số tài sản 558 triệu USD ông để lại. 

Sơn Nam (Theo The Guardian)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao