Thứ ba, 14/5/2019, 11:15 (GMT+7)

Con trai Meghan được Disney dựng video hoạt hình riêng

Trong video, gấu Pooh đích thân mang tặng Archie một quyển sách có hình vương miện ở bìa.

Con trai Harry - Meghan được ông chủ Disney tặng video hoạt hình riêng
 
 

Mới một tuần tuổi nhưng con trai đầu lòng của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, Archie Harrison Mountbatten-Windsor, đã xuất hiện trong một bộ phim hoạt hình. 

Xếp thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng của hoàng gia Anh, Archie được Disney trao tặng một vinh dự hiếm có - một bộ phim hoạt hình gấu Winnie-the-Pooh bằng màu nước để chào mừng sự ra đời của cậu bé.

Được vẽ bằng tay bởi hoạ sĩ nổi tiếng Kim Raymond, câu chuyện mô tả gấu Pooh đi giao một cuốn sách cho con trai của Harry và Meghan. Video dài 25 giây cho thấy Pooh khởi hành từ rừng Trăm Mẫu và đi bộ đến lâu đài Windsor với món quà trong tay.

Gấu Pooh mang cuốn sách màu xanh in hình vương miện đến tặng bé Archie.

Gấu Pooh mang cuốn sách màu xanh in hình vương miện đến tặng bé Archie.

Gấu Pooh băng qua những cánh đồng hoa dại và nhảy qua một dòng nước trước khi đến nơi ở của hoàng gia. Trong khung hình cuối, Pooh ngồi cạnh Meghan - Harry trước chiếc cũi có tên Archie. Nữ công tước mỉm cười lật giở cuốn sách màu xanh.

Gấu Pooh được biết đến như một nhân vật hoạt hình rất gần gũi với vợ chồng Công tước xứ Sussex. Khi còn là diễn viên và điều hành trang web về phong cách sống, Meghan từng trích dẫn The Tao Of Pooh của Benjamin Hoff là một trong những câu chuyện yêu thích của cô. Hổi tháng 7 năm ngoái, Harry chi hơn 10.000 USD mua ấn bản đầu tiên cuốn sách Winnie-The-Pooh của nhà văn A. A. Milne từ nhà buôn sách hiếm Peter Harrington ở London.

Vài ngày qua, chị gái của Công nương Diana, phu nhân Jane Fellowes, là người đầu tiên được mời đến gặp Archie, sau Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh. Chính Hoàng tử Harry đã sắp xếp cho bác của mình đến Frogmore Cottage. "Đó là một cử chỉ rất ngọt ngào và cảm động", nguồn tin hoàng gia cho biết.

Trong khi đó, Thái tử Charles và bà Camilla cùng vợ chồng William và Kate vẫn chưa gặp cháu trai. Vợ chồng William có thể sẽ gặp Archie trong hôm nay (14/5).

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?