Thứ bảy, 9/11/2019, 00:05 (GMT+7)

Con trai Harry - Meghan đang tập bò

AnhCựu diễn viên Mỹ chia sẻ với một vài mẹ bỉm sữa khác khi đi sự kiện cùng chồng hôm 6/11 rằng Archie đã mọc hai răng ở hàm dưới và bắt đầu tập bò. 

Bé Archie hiện đã 6 tháng tuổi, là trái ngọt đầu tiên của Meghan với Hoàng tử Harry. Ảnh: AFP. 

Bé Archie hiện đã 6 tháng tuổi, là đứa con đầu tiên của Meghan với Hoàng tử Harry. Ảnh: AFP

Hoàng tử Harry, 35 tuổi, và vợ Meghan, 38 tuổi, hôm 6/11 có chuyến thăm tới Trung tâm cộng đồng Broom Farm, nằm giữa khu nhà ở quân đội và chỉ cách nhà họ ở Frogmore Cottage không xa. 

Trong chuyến thăm, cặp vợ chồng hoàng gia đã trò chuyện với gia đình của những nhân viên ở trung tâm nhưng hiện công tác ở nước ngoài, và gặp gỡ con cái họ.

"Hãy nhìn những chiếc răng nhỏ xinh của con kìa! Archie cũng đã mọc hai chiếc. Hai chiếc bé xíu ở ngay đây này", Meghan vừa nói với một cô bé vừa chỉ vào môi dưới của mình. 

Cũng nhân dịp này, Meghan thoải mái trao đổi các mẹo làm cha mẹ với những phụ huynh khác, khi cô nhắc tới việc ăn ngủ, mọc răng của con hay việc cậu bé đang bắt đầu biết bò. 

Amy Thompson, người có chồng là thành viên của đội vệ binh xứ Wales, nói với tạp chí Army & You rằng: "Con gái tôi Aeris cũng cùng tháng tuổi như Archie. Tôi và cô ấy (Meghan) đã nói về việc tập ăn dặm cho con và việc chúng đang tập bò. Nữ công tước cũng là một bà mẹ bình thường và tôi có cảm giác như được trò chuyện với một người bạn". 

Meghan và Harry tháng trước vừa trở về Anh sau chuyến công du châu Phi 10 ngày, nơi bé Archie lần đầu tiên được bố mẹ giới thiệu kể từ sau khi chào đời hồi đầu tháng 5. Trong chuyến công du, cặp vợ chồng hoàng gia đã chia sẻ nhiều chi tiết về đứa con nhỏ, bao gồm lớp học nhóm đầu tiên của bé. 

"Lớp học rất vui nhộn. Thằng bé rất thích", Meghan nói. 

Meghan cũng tiết lộ nickname mà cô đặt cho Archie là Bubba. Theo lời nhận xét của bố mẹ, Archie "luôn tay luôn chân, lúc nào cũng thích đứng và khám phá". 

Hướng Dương (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao