Thứ hai, 18/3/2013, 09:24 (GMT+7)

Con trai giết bố mẹ rồi chặt xác

Phần đầu của hai người được tìm thấy trong tủ lạnh, trong khi tay và chân thì được giấu khắp nơi trong căn hộ.

Gã con trai bị cảnh sát bắt đeo mặt nạ trước khi bị giải đi. Ảnh: SCMP

Gã con trai bị cảnh sát bắt đeo mặt nạ trước khi bị giải đi. Ảnh: SCMP

Cảnh sát tìm thấy phần thi thể còn lại dính đầy máu của ông Chau Wing-ki, 64 tuổi, và vợ Siu Yuet-yee, 63 tuổi, trong căn hộ ở tầng hai của một khu chung cư tại khu vực Tai Kok Tsui (Hong Kong), hôm 15/3. Người con trai cả của cặp vợ chồng đã trình báo với cảnh sát khi phát hiện bố mẹ đột nhiên biến mất.

South China Morning Post cho hay phần đầu của họ được tìm thấy trong tủ lạnh, trong khi tay và chân thì được giấu khắp nơi trong căn hộ. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ đứa con trai út 29 tuổi của hai nạn nhân sau khi tên này tiết lộ với các điều tra viên về nơi hắn cất giấu thi thể bố mẹ mình. Ngoài tên này ra, một gã đàn ông khác cũng bị bắt giữ vì có liên quan tới vụ giết người nhẫn tâm này.

Cảnh sát chưa tìm ra động cơ gây án nhưng chorằng vụ việc xảy ra vào ngày 1/3. Ban đầu, người con trai cả của vợ chồng già xấu số đã thông báo với cảnh sát chuyện cha mẹ mất tích. Nhưng người con thứ 29 tuổi nói với cảnh sát rằng trong lần gặp ngày 2/3, cha mẹ anh lên kế hoạch bay sang đại lục du lịch. Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ bởi theo hồ sơ xuất nhập cảnh, cặp vợ chồng này không hề rời Hong Kong. Họ lần theo dấu vết và tìm thấy đầu của cặp vợ chồng tại căn hộ trên và phát lệnh bắt giữ nghi can.
 
Một nguồn tin cho biết hai vợ chồng xấu số đã bị con trai 29 tuổi lừa đến căn hộ trên sau khi nói rằng muốn mua nó.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?