Thứ sáu, 13/9/2013, 17:16 (GMT+7)

Con trai đổ axit vào miệng bố

Một người đàn ông ở Ấn Độ vừa bị bắt giam sau khi đổ axit vào miệng cha ruột vì vấn đề tiền bạc, khiến ông này tử vong.

acid-7744-1379066286.jpg
Ảnh minh họa

M G Sundar, điều tra viên của sở cảnh sát Pattabiram, bang Tamil Nadu, cho biết nạn nhân là ông E David, 65 tuổi, từng làm việc tại nhà máy may mặc Ordinance nhưng đã về hưu. Ông có 3 con gái và 3 con trai. Người con trai út là Anthony, 39 tuổi, hiện thất nghiệp. Do nghiện rượu nên anh ta thường xuyên kiếm chuyện với bố, đòi ông cho tiền.

Thứ 7 tuần trước, giữa hai bố con ông David xảy ra to tiếng, khiến mọi người trong nhà và hàng xóm phải can ngăn. Sáng hôm sau, nhân lúc mẹ ra ngoài mua sữa, Anthony đổ axit vào miệng cha trong lúc ông đang ngủ rồi bỏ trốn.

Nghe thấy tiếng ông David kêu khóc, những người sống trong khu vội chạy sang rồi đưa ông đi cấp cứu. 

Các bác sĩ cho biết nạn nhân được đưa tới trong tình trạng nguy kịch. "Các cơ quan nội tạng của bệnh nhân bị thương tổn nặng, ông ấy qua đời không lâu sau khi được đưa tới đây", Times of India dẫn lời một bác sĩ nói.

Anthony bị bắt vào chiều hôm 12/9 trong tình trạng say xỉn và bị buộc tội giết người. Điều tra của cảnh sát cho hay anh ta thường làm những công việc kỳ lạ và rất hay giao du với những người có tiền án tiền sự.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?