Con trai cựu thủ tướng Nhật sắp cưới bạn gái hơn 4 tuổi

Shinjiro Koizumi, ứng viên sáng giá cho vị trí thủ tướng Nhật, hẹn hò MC nổi tiếng Christel Takigawa từ 2018 và cảm thấy được là chính mình khi ở bên cô. 

Thứ năm, 8/8/2019, 16:29 (GMT+7)

Theo Reuters, hôm 7/8, Hạ nghị sĩ Shinjiro Koizumi cho biết sẽ kết hôn với người dẫn chương trình nổi tiếng tại Nhật Bản, Christel Takigawa. Shinjiro Koizumi, 38 tuổi, đang là thành viên của Hạ viện Nhật Bản, còn Takigawa sẽ tròn 42 tuổi tháng 10 tới. Anh cho biết hai người quen nhau nhiều năm, chính thức hò hẹn từ năm 2018 và Takigawa đang mang thai. Shinjiro chưa tiết lộ ngày cưới nhưng cho biết vợ tương lai sẽ sinh con đầu năm tới.

"Khi ở bên cô ấy, tôi có thể quên đi đấu trường chính trị, gỡ bỏ tấm áo giáp, để sang bên mọi vũ khí và nghỉ ngơi. Tôi được là chính mình, điều này thực sự có ý nghĩa với tôi", Shinjiro chia sẻ với truyền thông tại Văn phòng thủ tướng Nhật Bản, nơi cha anh từng làm lãnh đạo giai đoạn 2001-2006.

Shinjiro Koizumi và vợ tương lai Christel Takigawa phát biểu trước truyền thông về kế hoạch kết hôn hôm 7/8. Ảnh: Reuters. 

Shinjiro Koizumi và vợ tương lai Christel Takigawa phát biểu trước truyền thông về kế hoạch kết hôn hôm 7/8. Ảnh: Reuters. 

MC Christel Takigawa sinh tại Paris, có cha là người Pháp. Cô làm phát thanh viên nhiều năm tại Tokyo. Trong giai đoạn Nhật Bản vận động giành quyền đăng cai Thế vận hội mùa hè 2020, cô trở thành gương mặt quen thuộc khi tham gia những chiến dịch vận động trên truyền hình.

Thông tin về kế hoạch đám cưới của con trai cựu thủ tướng Junichiro Koizumi trở thành chủ đề nóng nhất trên Twitter tại Nhật Bản. Nhiều người tỏ ra vui mừng và ngạc nhiên khi một trong những chính trị gia trẻ tuổi ưu tú của Nhật sẽ kết hôn. Nhiều người coi anh là ứng viên sáng giá cho vị trí thủ tướng sau khi ông Abe Shinzo mãn nhiệm.

Theo kết quả thăm dò hồi tháng 5 của nhật báo Asahi Shimbun, Shinjiro Koizumi dẫn đầu trong 6 ứng viên cho vị trí thủ tướng với 29% tỷ lệ ủng hộ nói chung, và 32% tỷ lệ ủng hộ của phụ nữ nói riêng.

Cựu thủ tướng Koizumi được đánh giá là người khó hiểu trong hôn nhân khi ly hôn lúc vợ đang mang thai người con thứ 3. Biết con trai kết hôn với bạn gái hơn 4 tuổi, ông Koizumi đã chúc phúc cho họ và nói "đó là điều con nên làm ít nhất một lần".

Sơn Nam (Theo Reuters)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?