Thứ năm, 6/2/2020, 20:22 (GMT+7)

Con trai chém bố mẹ thương vong

Hà NộiThấy hai con đánh nhau, vợ chồng ông Thanh (55 tuổi, huyện Mê Linh) vào can ngăn thì bị chém, vợ chết tại chỗ, chồng bị thương nặng.

Hiện trườg vụ án. Ảnh: Facebook.

Hiện trường vụ án. Ảnh: Facebook.

Tối 6/2, ông Tạ Quang Thái, Chủ tịch UBND xã Mê Linh, huyện Mê Linh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Khoảng 15h ngày 6/2 tại nhà ông Thanh, do mâu thuẫn, hai người con trai của ông xảy ra xô xát. Thấy các con đánh nhau, ông Thanh và vợ là bà Bình (48 tuổi) cùng một người hàng xóm lao vào can ngăn.

Trong lúc ngăn các con đánh nhau bà Bình bị người con lớn dùng dao sát hại, ông Thanh bị thương nặng, còn người hàng xóm bị thương nhẹ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã bắt giữ người em trai, còn người anh bỏ trốn khỏi hiện trường.

"Gia đình này có hai người con trai, cả hai đều nghiện hút. Thời điểm xảy ra sự việc không có nhiều hàng xóm biết, bởi nhà nằm sâu trong ngõ", ông Thái nói.

Công an đang truy tìm người anh và điều tra làm rõ sự việc.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?