Thứ tư, 18/1/2017, 13:54 (GMT+7)

Con trai chào đời cùng ngày sinh với bố mẹ

Con trai cặp vợ chồng trẻ người Mỹ chào đời sớm hơn dự sinh một ngày và trùng sinh nhật của bố mẹ. 

con-trai-chao-doi-cung-ngay-sinh-voi-bo-me

Cặp vợ chồng hạnh phúc đón sinh nhật cùng con trai mới sinh. Ảnh: ABC News

"Vợ chồng tôi đã quá vui mừng khi nghĩ đến việc con trai sắp chào đời mà quên luôn cả ngày sinh nhật", chị Hillary Gardner, sống ở thành phố Baldwyn, bang Mississippi, nói với ABC News. "Mẹ của Luke (chồng Hillary) đã chuẩn bị sẵn một chiếc bánh sinh nhật cho hai vợ chồng, và khi bà biết Cade sắp chào đời, bà đã quay về nhà và viết thêm tên thằng bé lên đó".

Hillary và Luke Gardner, đều 27 tuổi, gặp nhau lần đầu tiên ở trường cao đẳng Mississippi cách đây 7 năm. Cả hai chuyển lên Đại học bang Mississippi, và sau khi ra trường thì kết hôn vào tháng 11/2012. Luke chia sẻ sau khi quen Hillary, anh có xem tài khoản Facebok của cô và nhận ra cả hai có chung ngày sinh là 18/12. Kể từ đó, năm nào họ cũng cùng nhau đón tuổi mới. 

"Tôi chào đời lúc 8h10 phút còn Luke là 14h10", Hillary nói.

Khi mang thai, bác sĩ sản của Hillary dự đoán ngày sinh là 19/12. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ lên cơn chuyển dạ vào sáng 17/12 và cuối cùng con trai họ, bé Cade Lee Gardner, chào đời lúc 10h01 ngày 18/12, đúng ngày sinh của cha mẹ, tại bệnh viện Phụ sản ở Tupelo. Bé nặng 3,6kg. 

Bác sĩ Rachel Garner, người thăm khám cho Hillary suốt thời gian mang bầu, thì cho biết sự trùng hợp này thật sự rất đặc biệt. 

"Hillary chưa bao giờ nói với tôi rằng vợ chồng cô ấy trùng ngày sinh vì thế điều này xảy ra hoàn toàn là tình cờ", bà nói. 

Trong khi đó, cặp vợ chồng vừa lên chức bố mẹ thì đùa rằng trong những lần sinh nhật tiếp theo, Cade mới là trung tâm của bữa tiệc chứ không phải họ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao