Thứ ba, 26/3/2013, 09:13 (GMT+7)

Con trai cắt 'của quý' của cha

Một người đàn ông ở Malaysia đã cắt phăng của quý của cha trước khi làm điều tương tự với mình vì tin vào ngày tận thế.

The Star của Malaysia đưa tin vụ việc diễn ra sáng ngày 24/3 tại khu Dungun, cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 70 km. Mẹ của người đàn ông 40 tuổi đã bất lực đứng nhìn trong khi con trai bà ra tay với cha. Hiện cả người con trai và người cha 67 tuổi đã được đưa đến bệnh viện Sultanah Nur Zahirah. Các bác sĩ đang làm tất cả những gì có thể để gắn lại phần dương vật đã bị cắt lìa.

man-973199-1368297881_600x0.jpg

Ngày 23/3, người con trai gọi tất cả các thành viên trong gia đình, gồm cả chị gái ở Pahang về nhà. Khi mọi người đã có mặt đông đủ, anh ta dành trọn một đêm để giảng giải về ngày tận thế và ngay trước mặt mọi người, anh ta quay sang đấm vào cha mình.

Đến khoảng 1h30 phút sáng ngày 24/3, sau khi người cha đã đi ngủ vì mệt, người con đột nhiên lao vào phòng và dùng dao làm bếp cắt phăng của quý của cha. Sau đó anh ta cũng tự cắt bỏ dương vật của mình trước cặp mắt sợ hãi của người mẹ.

Cảnh sát được gọi đến vào lúc 4h sáng và hai người đàn ông được đưa ngay đến bệnh viện. Theo cảnh sát thì người đàn ông nói trên không có tiền sử về bệnh thần kinh. Nhiều khả năng anh ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi kiểu định hướng tôn giáo sai lạc trên internet. Các thành viên trong gia đình cho hay người này là công nhân cơ khí làm việc ở bang Selangor và mới về nhà bố mẹ ở quê cách đây một tuần.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?