Con trai 15 tuổi cưỡng hiếp mẹ ruột

Cảnh sát Malaysia vừa bắt giữ một thiếu niên 15 tuổi vì cưỡng hiếp chính mẹ ruột của mình sau khi xem phim khiêu dâm. 

Thứ sáu, 22/8/2014, 09:44 (GMT+7)
rape-7781-1408672901.jpg

Cảnh sát hiện tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: Strait Times

Phó cảnh sát trưởng Khairi Ahrasa, khu ngoại ô Cheras, cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 20/8, khi người mẹ 44 tuổi trở về nhà trong tình trạng nồng nặc mùi rượu. 

"Cô ấy khai đi nhầm vào phòng ngủ của con trai và ngủ trên giường trong khoảng vài tiếng. Lúc cô thức dậy thì cậu con trai trần truồng nằm trên người mình", tờ Strait Times dẫn lời trợ lý của ông Khairi cho biết. 

Người mẹ hoảng hốt đẩy đứa con 15 tuổi rồi đánh cậu ta trước khi đem chuyện này kể lại với một người hàng xóm. Người này khuyên cô nên trình báo với cảnh sát. 

Điều tra ban đầu cho thấy cậu thiếu niên đã xem phim khiêu dâm trên điện thoai di động của mình trước khi "thực hành" lên người mẹ. Em gái của cậu ta cũng ở nhà khi sự việc xảy ra. 

Cảnh sát đã bắt giữ cậu bé, trong khi đó người mẹ được đưa đi kiểm tra tại bệnh viện đại học Kebangsaan của Malaysia. Vụ việc đang được điều tra.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?