Thứ ba, 5/12/2017, 00:25 (GMT+7)

Con trai 14 tuổi của thợ săn cá sấu Steve Irwin nối nghiệp cha

Robert Irwin được cha mẹ truyền tình yêu động vật từ khi còn nhỏ và mới 14 tuổi đã xác định con đường tương lai của mình.

con-trai-14-tuoi-cua-tho-san-ca-sau-steve-irwin-noi-nghiep-cha

Steve đã truyền tình yêu động vật cho con mình khi ông còn sống.

Hôm 2/12, Robert Irwin, con trai của chuyên gia săn cá sấu và nhà bảo tồn động vật quá cố người Australia Steve Irwin, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14. Ngay từ nhỏ, Robert đã rất yêu thích công việc của cha và mong muốn truyền tình yêu động vật tới mọi người trên thế giới.

Khi còn là một cậu nhóc 3 tuổi, Robert đi theo cha mẹ tới sở thú mỗi ngày.

Khi mới lên 3, Robert theo cha mẹ tới sở thú mỗi ngày.

Hiện tại, cùng với gia đình mình, Robert đã đi tới nhiều nơi trên trái đất và chụp lại vẻ đẹp của thế giới động vật. Cậu bé 14 tuổi tài năng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp thế giới hoang dã của mình lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người từng yêu quý cha của cậu.

con-trai-14-tuoi-cua-tho-san-ca-sau-steve-irwin-noi-nghiep-cha-2

Robert và chị gái hiện là những nhà hoạt động bảo vệ động vật năng nổ.

Robert được đánh giá không chỉ là con trai của Steve mà còn thực sự là người thừa hưởng những gì tinh túy nhất của nhà bảo tồn động vật nổi tiếng, để tiếp tục theo đuổi công việc mà cha cậu đã bắt đầu.

"14 năm trước, chúng ta chào đón con đến với cuộc sống này", mẹ của Robert viết trên Twitter, "Cha của con chắc hẳn rất tự hào vì con đã trở thành chàng trai tài giỏi. Mẹ yêu con, Robert". Chị của Robert cũng viết: "Em là người em trai và là người bạn tuyệt nhất mà chị có. Chị rất may mắn được là chị gái của em. Cảm ơn em vì luôn khiến chị cười".

con-trai-14-tuoi-cua-tho-san-ca-sau-steve-irwin-noi-nghiep-cha-3

Robert rất say mê chụp lại những bức ảnh về thế giới tự nhiên.

Nhà bảo tồn động vật Steve Irwin tử vong vì trúng gai độc của một con cá đuối hồi tháng 9/2006 khi mới 44 tuổi. Steve cũng là nhân vật được yêu thích trong chương trình truyền hình "Crocodile Hunter" phát sóng lần đầu tại Australia vào năm 1992 và sau đó được truyền đi khắp thế giới trên kênh Discovery. Ông và vợ mình, Terri, cùng sở hữu vườn thú Australia ở Queensland. Họ đã chung sống với nhau được 14 năm và có hai đứa con.

>> Xem những tác phẩm nhiếp ảnh về thế giới động vật của Robert Irwin

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao