Con thứ hai của công nương Kate có thể tên là Diana

Người viết tiểu sử Hoàng gia Anh Andrew Morton tiết lộ nếu em bé thứ hai của Kate và William là con gái, họ sẽ đặt tên bé là Elizabeth Diana. 

Thứ hai, 29/9/2014, 11:44 (GMT+7)
Kate-1591-1411963764.jpg

Vợ chồng hoàng tử William hạnh phúc bên con trai đầu lòng. Ảnh: AP

"Bạn bè thân cận của Hoàng tử William và Công nương Catherine nói với tôi rằng nếu đứa bé mang giới tính nữ, họ muốn đặt tên theo tên của cố công nương Diana". Andrew Morton, người đã viết cuốn tiểu sử về Công nương xứ Wales, nói với The Sun

"Họ từng bàn bạc với nhau về những cái tên sẽ đặt cho con gái trước khi George chào đời, và hiện tại họ rất hy vọng sẽ có con gái để thực hiện mong muốn tôn vinh mẹ của Hoàng tử William". 

Theo ông Morton, nếu lật ngược cái tên thành Diana Elizabeth, nhiều thành viên hoàng gia có thể không vui bởi sự "thù địch" giữa họ và Công nương Diana dường như vẫn còn. 

Trong khi đó, các trợ lý của Hoàng gia hôm qua cho biết Công nương Kate sẽ quay trở lại với các nhiệm vụ của mình sau một thời gian chịu đựng chứng ốm nghén. Biểu tượng thời trang nước Anh sẽ xuất hiện ở các sự kiện diễn ra vào tháng 10 và tháng 11 tới. 

Điện Buckingham hôm 8/9 chính thức thông áo Hoàng tử William và Công nương Catherine đang chờ đón đứa con thứ hai. Đứa bé dự kiến sẽ chào đời vào tháng 4 hay tháng 5 năm sau. Thái tử Charles, bố chồng của công nương Kate, rất vui khi biết con dâu có thai và hy vọng cô sẽ sinh hạ một bé gái. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?