Con rể cậy cửa thang máy, bố vợ hụt chân ngã chết

Thấy cửa mở ra tưởng thang máy đến, bố vợ người Trung Quốc bước vào nhưng hụt chân rơi xuống đáy.

Thứ ba, 9/10/2018, 17:03 (GMT+7)
Con rể sốt ruột mở cửa thang máy, bố vợ ngã chết
 
 

Một người đàn ông lớn tuổi tử vong sau khi rơi 8 m xuống một trục thang máy trong tòa chung cư ở Trung Quốc cuối tuần trước, Shanghaiist đưa tin.

Đoạn video được cảnh sát công bố cho thấy hai người đàn ông, bố vợ và con rể, đứng đợi thang máy. Tuy nhiên, khi thang máy chưa tự mở ra, người con rể dường như mất kiên nhẫn, quyết định dùng chìa khóa để mở cửa kiểm tra bên trong.

Con rể dùng chìa khóa mở cửa thang máy khi thang chưa đến khiến bố vợ tưởng lầm, bước vào và rơi xuống tử vong ở Trung Quốc. Ảnh cắt từ video.

Ông bố lầm tưởng thang máy đã đến, bước hụt và rơi xuống trục thang máy trong tòa nhà chung cư. Ảnh cắt từ video.

Khi cửa mở ra, bố vợ tưởng rằng thang máy cuối cùng đã đến, bước vào và rơi xuống đáy, tử vong tại chỗ. Người con rể cố gắng túm lấy bố vợ vào giây cuối nhưng quá muộn. 

Vụ việc làm dấy lên một cuộc tranh luận trái chiều trên mạng. Nhiều người chỉ trích con rể bất cẩn đã khiến bố vợ thiệt mạng.

"Có thể chính anh ta âm mưu giết ông già", một người dùng mạng viết. "Anh ta thực sự đang cố gắng để đẩy bố vợ biến mất", một người khác bình luận. Trong khi đó, một số người đổ lỗi cho quản lý tòa nhà. "Tôi tin rằng công tác quản lý, giữ an toàn cho tài sản không hiệu quả. Tại sao thang máy có thể được mở tùy ý như vậy mà không có dấu hiệu cảnh báo nào hết", một người dùng mạng nhận xét.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?