Thứ tư, 14/8/2019, 14:33 (GMT+7)

Con qua đời, bố nhận quan tài chứa rác từ bệnh viện

Con trai chết không rõ nguyên nhân ở bệnh viện, gia đình Mexico nhận được quan tài đầy túi nilon, giấy vụn. Khi thắc mắc, họ được trao thi thể bé trai không phải con mình.

Con trai của anh Manuel Hernandez sinh ra ngày 9/8 tại thành phố Ocoseso, bang Chiapas. Ngay sau đó, cậu bé được chuyển đến phòng cấp cứu của một bệnh viện gần nhà rồi chuyển tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Palenque trong tình trạng sức khỏe yếu.

Người nhà Manuel tụ tập ở Bệnh viện Đa khoa Palenque, Mexico hôm 10/8. Ảnh: CEN.

Người nhà Manuel tập trung ở Bệnh viện Đa khoa Palenque, Mexico, hôm 10/8. Ảnh: CEN.

Bé trai qua đời ngày hôm sau (10/8) vì những lý do không rõ ràng và các bác sĩ nói với Manuel rằng họ sẽ trao lại thi thể của cậu bé cho anh sau vài giờ.

Một người họ hàng của Manuel đã quay lại bệnh viện theo hẹn và mang một quan tài màu trắng về cho gia đình. Tuy nhiên, khi họ mở quan tài ra thì thấy bên trong toàn túi nilon cùng các mảnh giấy vụn mà không có thi thể.

Chiếc quan tài toàn giấy rác được bệnh viện trao lại cho gia đình anh Manuel ở Mexico hôm 10/8. Ảnh: CEN.

Chiếc quan tài toàn giấy rác được bệnh viện trao lại cho gia đình anh Manuel ở Mexico hôm 10/8. Ảnh: CEN.

Gia đình Manuel quay lại bệnh viện để yêu cầu được giải thích. Sau nhiều giờ chờ đợi, họ không nhận được câu trả lời thỏa đáng từ bác sĩ. Manuel và vợ cuối cùng được trao cho thi thể một bé trai nhưng cả hai khẳng định đứa bé không phải con họ.

Hôm 13/8, Bộ trưởng Y tế Mexico cho biết sẽ mở một cuộc điều tra về những bất thường trong vụ việc. Hiện Bệnh viện Đa khoa Palenque vẫn chưa đưa ra bình luận.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao