Thứ sáu, 28/2/2020, 10:40 (GMT+7)

Con mới sinh có vết bớt giống chó cưng đã chết

Bà mẹ Trung Quốc phát hiện vết bớt trên tay con trai cùng vị trí với vết sẹo trên chân trước của con chó đã qua đời của cô. Ngày chú chó ra đi, cô cũng phát hiện đã cấn bầu.

Chú chó Reno (trái) với vết sẹo ở chân trước bên trái và cậu bé Tuan Tuan với vết bớt bên tay trái. Ảnh: WeChat.

Chú chó Reno (trái) với vết sẹo ở chân trước bên trái và cậu bé Tuan Tuan có vết bớt bên tay trái. Ảnh: WeChat.

Wang, 39 tuổi, ở Thiên Tân, cho biết Reno - con chó 11 tuổi của cô - chết ngày 18/12/2018 sau khi bị suy thận cấp, ung thư xương và viêm tụy. Sau hơn một năm, cô và chồng vẫn chưa nguôi buồn thương vì sự ra đi của thú cưng.

Vài tháng trước khi con chó qua đời, Wang phát hiện một vết sẹo ở chân trước của Reno. "Chúng tôi thấy nó liên tục liếm vào chỗ đó khiến lông xung quanh rụng hết. Chúng tôi đoán có lẽ đó là một vết thương hoặc nó bị bệnh ngoài da", Wang cho biết.

Theo Wang, ngày Reno qua đời cũng là ngày cô mới có bầu con trai. Con của Wang, biệt danh Tuan Tuan, chào đời tháng 8/2019. Sau khi sinh Tuan Tuan, Wang nhận thấy có một vết bớt màu xám trên cánh tay trái của cậu bé, nhưng lúc đó rất nhạt.

"Gần đây, vết bớt ngày càng rõ. Khi một người bạn gợi nhớ vết sẹo của Reno cũng ở chân trái, tôi đã sốc. Tôi khóc rất nhiều khi nhận thấy sự kết nối với Reno. Tôi yêu Reno rất nhiều", Wang chia sẻ.

Vợ chồng Wang cùng con chó Reno khi nó còn sống. Ảnh: WeChat.

Vợ chồng Wang cùng con chó Reno khi nó còn sống. Ảnh: WeChat.

Wang và chồng rất thân thiết với con chó và đã nuôi con vật được gần 12 năm. "Đây có phải là dấu vết do Reno để lại để nó có thể tìm thấy bố mẹ (thông qua Tuan Tuan) hay không?" - Wang viết trên trang cá nhân. Câu chuyện của Wang khiến người dùng mạng bất ngờ, thu hút hàng chục nghìn bình luận trên Weibo. Một người viết: "Reno chưa bao giờ ra đi". Một người khác bình luận: "Con chó của cô lại một lần nữa quay trở về với cô đấy". Người thứ ba nhận xét: "Tôi tin vào đầu thai".

Tuy nhiên, Wang nói rằng cô không tin vào việc đầu thai. Cô cho rằng vị trí vết bớt của con trai cô với vết sẹo của Reno chỉ là sự trùng hợp.

Con mới sinh có vết bớt giống chó cưng đã chết
 
 

Cậu bé Tuan Tuan với vết bớt giống chú chó Reno ở Thiên Tân, Trung Quốc

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả