Thứ sáu, 24/7/2020, 00:03 (GMT+7)

Con mèo bị bóng ma đồng loại đi theo

Xem camera thấy con mèo hàng xóm có 'bạn đồng hành' kỳ lạ, người phụ nữ hỏi thì được biết một con mèo khác của nhà đó vừa qua đời.

Con mèo bị bóng ma đồng loại đi theo
 
 

Hôm 13/7, Juliette Bird (53 tuổi) và bạn cùng nhà Deanna Crawte (28 tuổi) nhận được thông báo từ camera an ninh của họ tại hạt Essex. Kiểm tra hình ảnh, cả hai ngạc nhiên khi thấy con mèo Topsy của nhà hàng xóm bị một chiếc bóng đi theo.

Trong video, Topsy băng qua khung hình trước hai ôtô đang đỗ. Đột nhiên, bóng ma của một con mèo cũng xuất hiện trên màn hình, đi ngay sau Topsy.

Con mèo Topsy ở hạt Essex Anh bị một con mèo ma (khoanh đỏ) đi theo hôm 13/7. Ảnh cắt từ video.

Con mèo Topsy ở hạt Essex Anh bị một con mèo ma (khoanh đỏ) đi theo hôm 13/7. Ảnh cắt từ video.

Juliette và Deanna quyết định cho người hàng xóm xem đoạn video kỳ quái. Sau đó, họ được chủ nhân của Topsy cho biết ngoài Topsy, họ còn nuôi một con mèo khác tên là Liquorice. Tuy nhiên, gần đây Liquorice đã qua đời. Ngoài ra, người hàng xóm còn nói thêm rằng chị của Topsy, Tilly, cũng bị mất tích khoảng 6 tuần trước.

Đoạn video trên hiện được chia sẻ trên YouTube và nhận được nhiều bình luận trái chiều của người dùng mạng. Một số người không tin có "hồn ma" trên đời. Một số lại cho rằng đây hoàn toàn là chuyện có thể xảy ra. Một người dùng mạng viết: "Ồ... vừa buồn vừa thấy đáng kinh ngạc. Buồn cho con mèo đã chết và kinh ngạc khi thấy bóng ma của nó".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả