'Con ma' thích véo mông phụ nữ

Khách hàng và nhân viên nữ tại quán rượu Queen's Arms hoang mang khi một con ma tàng hình xuất hiện và chuyên đi véo mông người.

Thứ năm, 19/4/2012, 15:25 (GMT+7)
fvdv

Ashley Beland, một khách quen của quán Queen's Arms, cũng là nạn nhân quấy rối của con ma tàng hình. Ảnh: The Sun

Những khách hàng thường xuyên đến quán Queen's Arms ở Birmingham (Anh) đều cố chọn cho mình một góc để có thể dựa lưng vào tường từ sau khi họ biết có một con ma tàng hình đang hoành hành trong quán.

Sự việc khiến những người đến quán cũng như các nhân viên làm việc tại đây cảm thấy khó chịu đến mức họ phải gọi một nhóm chuyên đuổi tà ma đến để giải quyết.

Paula Wharton, người trợ lý 41 tuổi, cho biết ban đầu chị cứ tưởng đó chỉ là hiện tượng co thắt cơ ở vùng mông. Thế nhưng sau nhiều lần như thế, cô dần hiểu ra có cái gì đó bất thường đang xảy ra. "Một hôm khi ba chúng tôi đang ngồi nói chuyện, tôi có nhắc đến việc tôi cảm giác như có ai đó véo mông mình. Lúc đó họ mới tiết lộ họ cũng cảm thấy giống như tôi", Paula nói.

"Thỉnh thoảng chúng tôi lại bị như vậy, nó xảy ra bất cứ khi nào, dù ngày hay đêm", cô nói thêm.

Không chỉ nhân viên trong quán trở thành đối tượng bị con ma quái ác nhéo mông, mà cả những người khách đến quán cũng trở thành nạn nhân của nó.

Ashley Beland, một cô gái trẻ xinh đẹp 26 tuổi, cho biết cô từng có cảm giác bị dẫm lên chân mỗi khi đối mặt với con ma đó. "Lúc đang đứng cạnh quầy bar nhâm nhi một cốc rượu thì tôi bỗng cảm thấy bị nhéo mạnh ở mông. Tôi tưởng có ai đó đang trêu chọc mình và định quay ra dạy cho hắn ta một bài học. Thế nhưng tôi chẳng thấy ai cả", Ashley nhớ lại.

"Tôi cảm thấy thực sự bối rối cho đến khi nhân viên trong quán nói với tôi rằng đang có một con ma tàng hình đi quanh quán và giở trò véo mông. Tôi cũng thấy hơi sợ nữa", The Sun trích lời cô gái trẻ cho biết thêm.

Các khách hàng đến quán kể lại họ thậm chí còn từng nhìn thấy bàn ghế tự di chuyển và nghe thấy tiếng bước chân mỗi khi quán vắng khách.

Chú quán Queens's Arms, anh Christian Dixon, 28 tuổi, cho hay hiện anh đã gọi cho một nhóm chuyên đuổi tà ma đến để trừng trị con ma quái ác kia.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?