Chủ nhật, 25/3/2018, 00:06 (GMT+7)

Con khỉ ở sở thú Trung Quốc có khuôn mặt như 'người đàn ông lo lắng'

Con khỉ ở sở thú Thiên Tân được nhận xét có đôi mắt và cái miệng giống người đến khó tin. 

Con khỉ ở sở thú Trung Quốc có khuôn mặt như 'người đàn ông đau khổ'
 
 
 

Theo Mirror, khách du lịch đã rất bất ngờ và cảm thấy thú vị với khuôn mặt đặc biệt giống người của con khỉ tại sở thú Thiên Tân nên quyết định dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng. 

Đoạn video nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc và kể từ khi được đăng lên từ hồi đầu tuần, đến nay đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem. Con khỉ được nhận xét là có "gương mặt giống hệt một người đàn ông lo lắng". 

Nhiều người xem cũng sốc và không thể tin nổi vì sao con khỉ này lại có đôi mắt và miệng giống con người một cách khó tin. Một vài thành viên còn đùa rằng không biết con vật này có đúng là khỉ không hay thực chất là người trông nom sở thú. 

"Anh có chắc đây không phải là nhân viên sở thú không?", một thành viên bình luận. "Đôi mắt của nó như thể đang cố nói với chúng ta điều gì đó, bạn có nghĩ thế không?", thành viên khác viết. "Trông như thể nó bị lạc vậy!", thành viên thứ ba nhận xét. 

Tuần trước, một con chó tên Yogi ở Mỹ cũng bất ngờ nổi tiếng vì có khuôn mặt giống hệt con người sau khi một bức ảnh chụp nó được đăng lên Reddit. Khuôn mặt của chú chó một tuổi thậm chí khiến người ta liên tưởng tới nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Nicholas Cage hay Leonardo DiCaprio. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?