Con gái vác dao đuổi chém mẹ vì bị bắt làm thêm

Không muốn đi làm thêm khi đang nghỉ hè, thiếu nữ 16 tuổi ở Đài Loan cãi lời rồi cầm dao đuổi mẹ chạy giữa phố hôm 24/7.

Thứ sáu, 26/7/2019, 15:35 (GMT+7)
Yen hốt hoảng bỏ chạy khi con gái cầm dao ruột đuổi hôm 24/7. Ảnh: Taiwan News. 

Yen hốt hoảng bỏ chạy khi con gái cầm dao rượt đuổi hôm 24/7. Ảnh: Taiwan News. 

Người phụ nữ 36 tuổi họ Yen, sống ở thành phố Đài Chung, nảy ra ý định giúp cô con gái 16 tuổi tích lũy kinh nghiệm làm việc bằng cách tìm cho con một công việc bán thời gian nhân dịp nghỉ hè. Tuy nhiên, khi đem chuyện này nói với con hôm 24/7, con gái Yen nhất định không nghe lời, khiến hai mẹ con xảy ra tranh cãi. 

Trong lúc to tiếng, thiếu nữ 16 tuổi tức giận cầm dao chém vào lưng và cổ mẹ nhiều lần, khiến Yen phải bỏ chạy để giữ mạng sống. Bà mẹ này sau đó chạy thẳng tới cửa hàng sửa xe máy cách nhà mình khoảng 100 m để nhờ giúp đỡ. 

Đoạn video trích xuất từ camera giám sát trên một con phố ở quận Wuqi cho thấy Yen chạy thục mạng khi con gái cầm con dao lớn đuổi theo sau. Phần sau của video là cảnh Yen nằm trên xe cáng, được các nhân viên y tế đẩy vào vào bệnh viện.

Yen nằm trên xe cáng đẩy vào bệnh viện sau khi bị con gái cầm dao chém. Ảnh: Taiwan News. 

Yen nằm trên xe cáng vào bệnh viện sau khi bị con gái cầm dao chém. Ảnh: Taiwan News

Các bác sĩ tại bệnh viện Tungs' Taichung MetroHarbor cho hay lúc Yen được đưa đến, cô vẫn còn tỉnh táo. Trên người bệnh nhân lúc này có nhiều vết chém ở lưng trái, cổ và phần trên cánh tay trái. Các vết thương dài từ 6 đến 10 cm. Cảnh sát đã lập tức bắt giữ con gái cô và tịch thu con dao để phục vụ điều tra. 

Theo chia sẻ từ hàng xóm, vợ chồng Yen sinh được hai con gái và ly hôn đã lâu. Trong khi thiếu nữ trên sống cùng Yen và ông bà ngoại từ nhỏ, người em sống với bố ở miền nam Đài Loan. 

Hướng Dương (Theo Taiwan News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?