Thứ hai, 11/3/2019, 15:22 (GMT+7)

Con gái tỷ phú sòng bài Macau cưới sinh viên Harvard

Hà Siêu Doanh (28 tuổi), một trong 17 người con của tỷ phú Hà Hồng Sân, được chàng sinh viên kém 7 tuổi cầu hôn.

Hà Siêu Doanh, con gái cưng của tỷ phú Hà Hồng Sân. Ảnh: Sina.

Hà Siêu Doanh, con gái cưng của tỷ phú Hà Hồng Sân. Ảnh: Sina.

Theo SCMP, hôm 9/3, Hà Siêu Doanh (Sabrina Ho), con gái tỷ phú Hà Hồng Sân với người vợ thứ tư, tuyên bố đính hôn với Thomas Xin Qilong (21 tuổi) trên Instagram. Xin Qilong cầu hôn Hà Siêu Doanh tháng 9/2018. 

Thông báo đính hôn của Hà Siêu Doanh khiến người dùng mạng xôn xao, tìm kiếm thông tin về hôn phu của cô cũng như bày tỏ sự ghen tị với chàng trai 21 tuổi.

Thomas Xin Qilong cầu hôn Hà Siêu Doanh hồi tháng 9/2018. Ảnh: Instagram.

Thomas Xin Qilong cầu hôn Hà Siêu Doanh hồi tháng 9/2018. Ảnh: Instagram.

Xin Qilong sinh ra và lớn lên ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Vừa cao ráo vừa đẹp trai, Xin Qilong được mệnh danh là ngôi sao của thành phố này vì là học sinh duy nhất của tỉnh Hắc Long Giang được Harvard nhận vào năm 2016 và là người thứ hai của tỉnh đỗ đại học danh tiếng Mỹ, theo Sohu.com.

Bố mẹ của Xin Qilong đều là doanh nhân và thường đưa con trai đi theo khắp nơi, khuyến khích Xin làm bất cứ điều gì mình muốn.

Tại Đại học Harvard, Xin Qilong là đội trưởng câu lạc bộ võ thuật Harvard-Radcliffe Kendo và cũng là một golf thủ.

Xin Qilong từng nổi tiếng khắp các phương tiện truyền thông Trung Quốc năm 2016 khi trở thành người thứ hai của thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, đỗ vào Đại học Harvard.

Xin Qilong từng nổi tiếng khắp các phương tiện truyền thông Trung Quốc năm 2016 khi trở thành người thứ hai của thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, đỗ Đại học Harvard. Ảnh: Weibo.

Trong khi đó, Hà Siêu Doanh là giám đốc điều hành của công ty Poly Auction Macau và chủ tịch công ty riêng mang tên mình, Siêu Doanh Culture - chuyên quảng bá các sự kiện văn hóa, nghệ thuật ở Macau.

Hiện chưa rõ cả hai gặp nhau ở đâu hay Xin Qilong theo học ngành gì.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao